Máy sấy nhiệt công nghiệp Mactech phù hợp các lĩnh vực công nghiệp


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Khách hàng thường tìm kiếm máy sấy nhiệt công nghiệp nhưng lại thiếu các thông tin quan trọng để tìm đúng thiết bị cần sử dụng. Các thông tin quan trọng như nhiệt độ sấy bao nhiêu, sản phẩm cần sấy, kích thước sản phẩm, kích thước buồng sấy, vật liệu hay các yêu cầu riêng cho phần điều khiển…Do vậy hãng Mactech sẽ cung cấp một số thiết bị sấy công nghiệp để Khách hàng tham khảo xem có phù hợp với yêu cầu hay không.

Máy sấy nhiệt công nghiệp là những thiết bị sấy nóng có nhiệt độ trên 50oC, đó là nhiệt độ sấy thấp nhất, còn nhiệt độ sấy cao nhất bao nhiêu là do yêu cầu sấy của sản phẩm, T max có thể là 100, 160 hay 200 hay 300oC, thậm chí tới 500oC. Máy sử dụng phương pháp sấy đối lưu tuần hoàn trong máy, sử dụng hệ thống quạt để tuần hoàn nhiệt trong máy đảm bảo nhiệt độ sấy đồng đều nhất. Thông số kích thước sản phẩm và khối lượng sấy sẽ quyết định tới kích thước lòng trong máy, số lượng khay, khoảng cách khay, do vậy Khách hàng cần xác định các yếu tố này để tìm máy phù hợp. 

Yêu cầu sấy của sản phẩm, đặc biệt liên quan tới thực phẩm, hoa quả…cần đảm bảo yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm hay sấy các loại hóa chất đặc biệt có thể cần tới vật liệu lòng trong máy là inox304. Phần điều khiển là quan trọng nhất bởi liên quan tới khả năng vận hành, ứng dụng của thiết bị, máy sấy nhiệt công nghiệp của hãng Mactech sử dụng Bộ điều khiển nhiệt độ nhiều tính năng cho phép cài đặt nhiều thông số, nhiều chương trình sấy phù hợp với các loại sản phẩm công nghiệp khác nhau. 

Hãng Mactech hiện nay có 2 dòng máy sấy nhiệt được sử dụng trong dân dụng và trong công nghiệp, tùy theo nhu cầu sử dụng mà Khách hàng lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với sản phẩm cần sấy để mang lại hiệu quả cao. Đó là máy sấy dân dụng và máy sấy nhiệt độ cao, dưới đây là các mô tả cơ bản về 2 dòng thiết bị này.

Máy sấy dân dụng : đây là máy sấy nhiệt có nhiệt độ sấy từ 40-95oC, phù hợp sấy khô các sản phẩm thông dụng như hoa quả, rau củ, nông sản, lâm sản, thủy hải sản, dược liệu, tinh bột, các loại thịt khô…Các sản phẩm chỉ cần sấy khô ở nhiệt độ thấp để đảm bảo độ khô cần thiết, giữ được hương vị, bảo toàn giá trị dinh dưỡng trong sản phẩm. Dưới đây là video giới thiệu về một mẫu máy sấy nhiệt thông dụng, có thể sử dụng trong cả dân dụng và công nghiệp.

Máy sấy nhiệt độ cao: thiết bị được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực công nghiệp thường có nhiệt độ sấy cao trên 100oC, trong phạm vi từ 40 đến 300oC phù hợp cho sấy rất nhiều các vật liệu công nghiệp, chi tiết kim loại, linh kiện điện tử, sấy nhựa, mica, bảng mạch….Trong chuyên mục về sản phẩm trên website này Khách hàng có thể lựa chọn nhiều kích cỡ máy, phạm vi nhiệt độ, tính năng sử dụng trong bộ điều khiển nhiệt độ cao. Dưới đây là video giới thiệu máy sấy công nghiệp 300 độ C được sử dụng phổ biến hiện nay.

Trong video dưới đây là máy sấy nhiệt công nghiệp với 2 buồng sấy độc lập, người sử dụng có thể lựa chọn các chế độ sử dụng như sấy 2 buồng giống nhau, sấy 2 buồng độc lập với thông số khác nhau hoặc chỉ sử dụng 1 trong 2 buồng sấy khi cần sấy ít sản phẩm.

Như vậy với các thông tin giới thiệu cơ bản trên, Khách hàng có thể lựa chọn được máy sấy nhiệt công nghiệp phù hợp với yêu cầu sử dụng. Hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086