>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Máy sấy nhiệt độ cao 300 độ C sử dụng trong công nghiệp và đời sống

Trong lĩnh vực công nghiệp, máy sấy nhiệt độ cao 300 độ C được sử dụng rất phổ biến bởi các ngành liên quan tới sản xuất cơ khí hay các ngành liên quan tới kỹ thuật nói chung. Các nhà sản xuất máy sấy hiện nay trên thế giới đa phần tập trung vào lĩnh vực sản xuất công nghiệp mà chưa có sản phẩm sử dụng trong lĩnh vực đời sống và các ngành sản xuất nhỏ lẻ. Do vậy, chi phí cao và khó khăn trong việc mua sản phẩm phù hợp đã làm hạn chế sự phát triển của nhiều lĩnh vực nhỏ trong đời sống xã hội hay sự khởi đầu của nhiều sản phẩm mới cần đến máy sấy nhiệt độ cao.

Công ty Công Nghệ Mactech VN là một trong những đơn vị tiên phong chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị sấy dân dụng và công nghiệp. Thiết bị sấy dân dụng là các loại máy sấy được sử dụng phổ biến để sấy các sản phẩm thông dụng như hoa quả, thực phẩm, dược liệu, thủy hải sản….mà đa phần người sử dụng là cá nhân hay sản xuất hộ gia đình. Thiết bị sấy công nghiệp tập trung vào các dòng máy sấy nhiệt độ cao từ 100 độ C tới 500 độ C, trong đó máy sấy nhiệt độ cao 300 độ C được sử dụng khá phổ biến với nhiều sản phẩm công nghiệp. 

Mỗi dòng máy sấy riêng biệt sẽ được chế tạo với các đặc điểm riêng biệt để tối ưu hóa chi phí và công năng sử dụng của từng sản phẩm cho phù hợp nhất. Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về các dòng máy sấy nhiệt độ cao tới 300oC. Kích thước máy là một trong những vấn đề lớn đối với khách hàng khi lựa chọn sản phẩm cho phù hợp, Mactech là đơn vị chuyên thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, hay nói ngắn gọn là sản phẩm phi tiêu chuẩn, do vậy, khi bạn không tìm được sản phẩm nào phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi, yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng.

Với nhiều ưu điểm nổi trội của sản phẩm như điều khiển điện tử hoàn toàn tự động, màn hình LCD hiển thị đầy đủ các thông số sấy giúp người sử dụng theo dõi hoạt động của máy một cách dễ dàng nhất, vỏ thép dày 50-70mm sơn tĩnh điện chịu nhiệt độ cao hoặc vỏ inox 304 được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo cách nhiệt tuyệt đối, an toàn trong sử dụng, vật liệu cách nhiệt thông dụng như amiang, bông thủy tinh hay cao cấp hơn là vật liệu gốm cách nhiệt.

Với mục tiêu đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất máy sấy nhiệt độ cao với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhất, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết hơn.

Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam

Liên hệ: 0984.898.720 / 024.6259.1184

Ý kiến bạn đọc

  • Toi quan tam den may say deo thanh long cat thanh tung lat , rat mong quy cong ty cho toi xin catalo va bao gia loai may say dung trong gia dinh, thanh that cam on.

© 2017 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech Dryer / MactechDryer.com.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086