Máy sấy nhiệt độ thấp có phạm vi nhiệt độ bao nhiêu


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Thế nào là máy sấy nhiệt độ thấp, có lẽ khái niệm này còn chưa rõ ràng với nhiều người muốn sử dụng máy sấy để phục vụ cho việc sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm khô. Trên website này, khái niệm máy sấy nhiệt độ thấp còn được gọi bằng tên gọi khác là máy sấy dân dụng, bởi dòng máy sấy này rất phù hợp với việc sấy khô đa dạng các loại sản phẩm thông dụng trong cuộc sống như hoa quả, rau củ, thực phẩm, dược liệu, tinh bột….Máy sấy nhiệt độ thấp có rất nhiều ưu điểm, phạm vi sử dụng lớn và đặc biệt là giá thành phù hợp nhất với đại đa số người sử dụng thông thường. Khách hàng có thể xem chi tiết các loại máy sấy nhiệt thấp tại mục Máy sấy nhiệt.

Tại sao máy sấy nhiệt thấp lại phù hợp với đa số các sản phẩm sấy thông dụng ? một thông số quan trọng trong các thông số sấy đó là nhiệt độ sấy, với máy sấy nhiệt thấp thì phạm vi của nhiệt độ sấy là từ 30-95oC (có thể nâng cao đến 110oC) nên phù hợp với đa số các loại sản phẩm sấy thông dụng. Ngược lại, máy sấy nhiệt độ cao có dải nhiệt độ từ 30-300oC nên không phải sản phẩm nào cũng phù hợp, đồng thời, nhiệt độ cao đòi hỏi các yếu tố liên quan như vật liệu vỏ máy, hệ thống quạt, điều khiển, cảm biến….đều phải thay đổi cho phù hợp với nhiệt độ hàng trăm độ C. 

Với dải nhiệt độ sấy thấp từ 30-95oC nên máy sấy dân dụng rất phù hợp với các loại sản phẩm thông dụng trong cuộc sống như tinh bột nghệ, bột sắn, bột gạo lọc, rau củ quả các loại, dược liệu, sấy thịt bò khô, khô gà, sấy cá khô….nói chung là rất rất nhiều các sản phẩm cần sấy khô trong cuộc sống hàng ngày. Máy sấy hoàn toàn tự động, được điều khiển bằng chương trình lập trình sẵn, máy hoạt động chính xác, ổn định, bền bỉ, cho phép cài đặt thời gian sấy để đảm bảo sản phẩm sấy đạt chất lượng tốt nhất, nhanh nhất.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với hãng Mactech để được tư vấn cụ thể hơn. Xin cảm ơn các bạn đã tìm hiểu nội dung.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0966.309.086 0984.898.720