Máy sấy nông sản mini phù hợp cho quy mô sản xuất nhỏ

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Máy sấy nông sản mini chắc chắn sẽ là thiết bị ngày càng cần thiết cho những khu vực chuyên về trồng trọt nông sản, rau củ quả. Nông sản sấy khô rất dễ bảo quản và sử dụng lâu dài, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Hãng Mactech giới thiệu một số loại máy sấy nông sản phù hợp để khách hàng tham khảo.

Nông sản cần sấy khô như nào

Các loại nông sản chính là rau củ mà chúng ta ăn hàng ngày như xu hào, súp lơ, củ cải, hành tây, bắp cải, cà rốt, cà chua, rau bí, …rất nhiều loại mà tại đây không liệt kê ra hết. Rau củ nên được sử dụng tươi để cảm nhận được mức độ tươi ngon của rau củ, tuy nhiên nếu chúng ta khó bảo quản tươi hay nghi ngại rau củ tươi ngoài chợ, rau củ sấy khô là thực phẩm an toàn có thể sử dụng để thay thế rất tiện lợi. 

Nông sản sấy khô có thể bảo quản dễ dàng bằng cách hút chân không và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, khi sử dụng chỉ cần ngâm nước khoảng 10-20 phút là có thể sử dụng như rau củ tươi, nhiều loại thậm chí còn ngon hơn đồ tươi. Thời gian sử dụng và bảo quản rau củ sấy khô có thể kéo dài cả năm mà không ảnh hưởng đến chất lượng của rau củ, đó là một yếu tố rất tốt của sản phẩm này.

Để sấy nông sản được phù hợp, sử dụng máy sấy nông sản mini hay các loại máy sấy nông sản kích cỡ lớn hiện đại là rất cần thiết. Hiện nay hãng Mactech có 2 loại máy sấy rau củ phù hợp là máy sấy dân dụng và máy sấy lạnh. Cả 2 loại này đều đáp ứng tốt cho sấy khô nông sản, rau củ các loại. Điều kiện sấy khô cho rau củ là nhiệt độ sấy thấp, càng thấp càng tốt, với điều kiện trung bình của người sản xuất, sử dụng máy sấy dân dụng với nhiệt độ sấy từ 35-95oC là rất phù hợp, và rau củ cần sấy ở mức 40-60oC. Sau khi sấy khô phù hợp, nông sản khô cần bảo quản bằng cách hút chân không và trong phòng lạnh.

Các loại máy sấy nông sản phù hợp

Để tìm được máy sấy nông sản phù hợp với quy mô sản xuất, bao gồm cả máy sấy nông sản mini, khách hàng cần tìm hiểu nhiều đơn vị cung cấp máy sấy để có thể lựa chọn được máy tốt và giá cả phù hợp. Hiện nay tại thị trường Việt Nam chủ yếu là các đơn vị sản xuất máy sấy trong nước với chất lượng rất tốt, không cần đến máy sấy nhập khẩu, đồng thời giá cả máy sấy ngày càng phù hợp với người sử dụng ở các vùng trồng nông sản hiện nay.

Ngoài các loại máy sấy hàng tấn sản phẩm tươi, người dùng có thể lựa chọn được các loại máy sấy chỉ dưới 100kg nguyên liệu, trong danh sách máy sấy nông sản của hãng Mactech trên website này có nhiều loại máy phù hợp cho quy mô sản xuất nhỏ từ 10kg tới 500kg sản phẩm rau củ tươi, máy sấy nông sản mini là các loại sấy 10kg – 50kg – 100kg.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm về dòng máy sấy lạnh, đây là các thiết bị sấy cao cấp hơn, tuy nhiên thường được sử dụng cho các sản phẩm giá trị cao như sấy dược liệu quý, sấy dẻo hoa quả, sấy khô các loại tinh bột…

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại máy sấy nông sản mini và các loại máy sấy phù hợp khác, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn cụ thể, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu về máy sấy của hãng Mactech.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720