Máy sấy sắn khô, sấy sắn thái lát, khô nhanh, tiết kiệm chi phí

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Máy sấy sắn khô của hãng máy sấy Mactech đáp ứng hầu hết các nhu cầu sấy khô sắn thái lát, sắn mì hay bột sắn dây với khối lượng đến hàng trăm kg sản phẩm. Sấy khô đều, khô đạt yêu cầu, thời gian sấy nhanh và giữ màu rất tốt. Máy sấy hoàn toàn tự động giúp người sử dụng không tốn công sức trong việc vận hành máy và trong suốt quá trình sử dụng.


Xem thêm

 >> Máy sấy dân dụng msd100 , sấy 10 kg sản phẩm tươi

 >> Máy sấy dân dụng msd500 , sấy 50 kg sản phẩm  tươi

 >> Máy sấy dân dụng msd1000 , sấy 100 kg sản phẩm tươi

 >> Máy sấy dân dụng msd2000 , sấy 200 kg sản phẩm tươi


may-say-san-kho1

Khoai, sắn là những thực phẩm rất thông dụng ở nước ta. Trong những năm chiến tranh, khoai sắn được sử dụng chủ yếu để ăn thay cơm, còn ngày nay xuất hiện rất nhiều món ăn được chế biến từ khoai và sắn. Sắn hay bột sắn có giá trị dinh dưỡng cao nên được các nước trên thế giới nhập khẩu rất mạnh mặt hàng này của nước ta. Nếu các bạn tìm trên mạng với từ “tác dụng của sắn” thì chắc chắn các bạn sẽ biết tại sao sắn thái lát hay bột sắn được xuất khẩu mạnh như vậy. 

san-lat-xuat-khau

Sấy khô sắn là công đoạn cần thiết để có thể bảo quản lâu dài hay chuyển sang một công đoạn chế biến khác. Trước đây, sắn thái lát thường được sấy khô bằng cách thủ công như phơi khô hay sấy khô trong các lò xây rồi thổi hơi nóng bên dưới. Với những cách như vậy sẽ không đảm bảo về độ khô đạt yêu cầu, do vậy bảo quản hay xuất khẩu sẽ không đạt được tiêu chuẩn cao của nước ngoài. 

say-san-kho

Với công nghệ sấy khô hiện đại, máy sấy thực phẩm của hãng Mactech được khách hàng trên toàn quốc sử dụng rất nhiều, đáp ứng sấy đa dạng các sản phẩm như sấy rau củ quả, thực phẩm, sấy dược liệu, măng, nho….Sắn, khoai mì chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm cần sấy trong lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi của nước ta. Sản phẩm sấy khô cần đạt chất lượng cao mới có thể cạnh tranh và đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng quốc tế. Do vậy, việc sử dụng các thiết bị sấy khô hiện đại là yếu tố cần thiết để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Xin chân thành cảm ơn.

Cty Công Nghệ Mactech VN

Liên hệ: 0984.898.720 / 04.6259.1184

Ý kiến bạn đọc

© 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720