>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Máy sấy thực phẩm inox, khách hàng có thể đặt theo yêu cầu

Hãng Mactech hiện nay có nhiều dòng máy sấy phù hợp với các yêu cầu sấy khô sản phẩm của Khách hàng, quy mô từ nhỏ tới lớn, vật liệu máy bằng inox304 hoặc thép sơn tĩnh điện chịu nhiệt. Máy sấy thực phẩm inox là thiết bị phù hợp cho sấy thực phẩm, vật liệu vỏ máy hoàn toàn bằng inox304, khách hàng cũng có thể đặt riêng theo thiết kế mong muốn.

Nhu cầu sấy khô các sản phẩm trong thực tế là rất đa dạng từ sấy các loại hoa quả, sấy thực phẩm, sấy dược liệu, sấy nấm, sấy măng, sấy tinh bột….do đó máy sấy cũng đa dạng về kích thước và vật liệu. Sản phẩm nhiều nước hay ít nước, sản phẩm mỏng hay dày, sản phẩm có tính ăn mòn hoặc không, sản phẩm có muối hay không có muối…chính từ những yếu tố này mà chúng ta có thể đặt hàng những thiết bị sấy có vật liệu phù hợp.

Hãng Mactech hiện nay có 3 option sử dụng vật liệu cho thân vỏ máy sấy, 1 là toàn bộ mặt trong mặt ngoài bằng thép sơn tĩnh điện chịu nhiệt, 2 là mặt ngoài bằng thép sơn tĩnh điện chịu nhiệt và mặt trong bằng inox304, 3 là toàn bộ mặt trong và mặt ngoài đều bằng inox304. Tất nhiên giá thành của các lựa chọn này là khác nhau, thậm chí khác nhau rất nhiều, tùy theo từng loại sản phẩm mà chúng ta có thể lựa chọn cho phù hợp nhất. Những thiết bị sấy cơ bản và sử dụng nhiều nhất hiện nay vẫn là lựa chọn thứ nhất, các lựa chọn số 2  và 3 đều là lựa chọn được đặt hàng riêng. Máy sấy thực phẩm inox là thiết bị sấy phù hợp với thực phẩm, đồ ăn hay hoa quả sấy dẻo…

Hình trên là máy sấy hạt ngũ cốc với phạm vi nhiệt độ sấy cao từ 35 đến 160oC phù hợp cho sấy khô chín giòn các loại hạt ngũ cốc như đậu đỗ, hạt lạc, hạnh nhân, óc chó, macca, hạt điều…Vật liệu vỏ máy bằng inox304 mặt bên trong, mặt ngoài vẫn sử dụng vỏ thép sơn tĩnh điện, cách sử dụng kết hợp như vậy sẽ rất tốt bởi hình thức bên ngoài sẽ đẹp hơn rất nhiều so với khi làm hoàn toàn bằng inox, đồng thời chi phí thấp hơn, mặt ngoài không tiếp xúc với môi trường ẩm ướt và nhiệt độ cao như bên trong máy nên không nhất thiết phải là inox. Đây cũng là một loại máy sấy thực phẩm inox nhiệt độ cao được sử dụng cho sấy khô chín giòn các loại hạt.

Hãng Mactech có nhiều loại máy sấy thực phẩm với các quy mô khác nhau từ sấy 10kg, 50kg, 100kg tới hàng tấn sản phẩm, để được tư vấn chi tiết hơn Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, hy vọng các thông tin trên website có nhiều hữu ích.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086