Máy sấy viên nghệ mật ong, sấy nhanh, hiệu quả cao


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Viên nghệ mật ong là viên thuốc quý rất tốt cho những người bị bệnh đường ruột hay có triệu trứng đau dạ dày. Khi nói đến tác dụng của viên nghệ mật ong thì gần như ai cũng biết công dụng chính là chữa viêm loét dạ này. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn bằng cách tìm trên mạng với tiêu đề”tác dụng của viên nghệ mật ong”. Viên nghệ mật ong là viên thuốc có thể tự làm tại nhà, cách làm viên nghệ mật ong cũng khá đơn giản, các bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết hơn. Hiện nay máy sấy viên nghệ mật ong bán rất nhiều, có nhiều loại nhỏ phù hợp với việc sử dụng trong gia đình.

may-say-vien-nghe-mat-ong

Máy sấy viên nghệ mật ong của hãng Mactech có nhiều loại máy kích cỡ khác nhau phù hợp với mọi quy mô sản xuất. Với các hộ gia đình tự làm để sử dụng hay kinh doanh nhỏ có thể sử dụng loại máy sấy msd100 hay msd500 là phù hợp, khối lượng sấy dưới 50kg sản phẩm tươi.

(Xem thêm: Máy sấy dược liệu, phù hợp với nhiều quy mô sản xuất)

Ngoài sấy viên nghệ mật ong, các bạn có thể sấy đa dạng các sản phẩm khác như sấy khô rau củ quả, sấy khô thực phẩm, sấy khô dược liệu để sử dụng trong gia đình. Với các loại máy sấy thực phẩm hiện nay được thiết kế rất hiện đại, công suất thấp hiệu quả cao, giúp đẩy nhanh thời gian sấy và đảm bảo độ khô của sản phẩm đồng đều. Đồng thời màu sắc và hương vị tự nhiên của sản phẩm cũng được giữ gần như nguyên vẹn, đảm bảo sử dụng quanh năm.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ về các loại máy sấy thực phẩm hay các dòng máy sấy khác. 

Cty Công Nghệ Mactech VN

SDT: 0984.898.720 / 04.6259.1184

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720