Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mua máy sấy nông sản, máy sấy hoa quả ở đâu ?

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Máy sấy nông sản là thiết bị sấy khô các sản phẩm nông sản như rau củ quả các loại, bắp cải sấy khô, hành sấy khô, củ cải sấy khô, cà rốt sấy khô, súp lơ sấy khô, cà chua sấy khô…Nông sản sấy khô ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi những ưu điểm lớn như chất lượng vẫn đảm bảo, bảo quản lâu dài, an toàn vệ sinh, không có chất bảo quản, hương vị thơm ngon như rau củ tươi…

may-say-nong-san

Sản phẩm thực tế của máy sấy nông sản

Sau khi sấy xong, các loại rau củ quả tươi sẽ khô lại, lượng nước bên trong còn lại rất thấp, màu sắc sản phẩm và chất dinh dưỡng gần như còn nguyên vẹn. Màu sắc các bạn có thể nhìn trực tiếp sẽ thấy gần như còn nguyên vẹn, còn chất dinh dưỡng có bị thất thoát trong quá trình sấy nhiều hay ít thì điều này đã được các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng chất dinh dưỡng có trong nông sản sấy khô không hề thay đổi so với khi còn tươi.

rau-cu-say-kho1

Máy sấy nông sản được điều khiển tự động hoàn toàn, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng. Đặc biệt, thời gian sấy rất nhanh, lượng nước bốc hơi nhanh nên hầu như màu sắc tự nhiên và chất dinh dưỡng của rau củ vẫn còn giữ nguyên vẹn. So với sấy khô tự nhiên bằng cách phơi nắng hay sấy than củi thì máy sấy nông sản vượt trội hoàn toàn, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. 

Có thể mua máy sấy nông sản ở đâu

Hiện nay, các sản phẩm về sấy khô có bán rất nhiều trên toàn quốc, tuy nhiên, để mua được máy sấy nông sản đúng loại thì chỉ có một vài đơn vị cung cấp. Hiện tại hãng máy sấy Mactech là đơn vị cung cấp tổng thể các sản phẩm về sấy khô ở miền bắc, miền trung, có chi nhánh sài gòn. Chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn cụ thể chi tiết để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các bạn. 

may-say-nong-san-rau-cu

Máy sấy nông sản Mactech có nhiều loại máy, từ sấy được vài chục kg tới hàng tấn sản phẩm một mẻ, đáp ứng hầu hết các yêu cầu sấy khô của khách hàng. Chúng tôi cũng thiết kế quy mô sấy tùy theo yêu cầu của khách hàng, chỉ cần các bạn đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ có phương án hợp lý. 

may-say-mactech-moi

Khách hàng có thể sử dụng một số loại máy sấy mini để sử dụng trong gia đình, tự sấy khô các loại thực phẩm như rau củ sấy khô, bò khô, thịt khô…để sử dụng ngay trong gia đình mà không cần phải mua ngoài chợ, rất đảm bảo vệ sinh. Đây là một xu hướng mới của người tiêu dùng bởi thực phẩm tươi sống ngày càng không đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm. Với nhiệt độ sấy, độ ẩm sấy và thời gian sấy được điều khiển chính xác, các bạn chỉ cần thái thực phẩm theo ý muốn, cho vào máy sấy và cài đặt thông số là xong. Chúc các bạn sớm tự làm được thực phẩm khô để sử dụng trong gia đình.

Ý kiến bạn đọc (8)

© 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720