Tham khảo giá máy sấy bơm nhiệt của hãng Mactech Việt Nam

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Bạn đang cần khảo giá máy sấy bơm nhiệt phục vụ cho quy mô sấy hàng tấn sản phẩm các loại rau củ, hoa quả, dược liệu, …hãy tham khảo máy sấy bơm nhiệt từ hãng Mactech để có thêm lựa chọn thích hợp nhất.

Buồng sấy 1 tấn sản phẩm với 4 xe đẩy, tổng cộng 192 khay sấy

Sản phẩm phù hợp sấy bơm nhiệt

Phương pháp sấy bơm nhiệt phù hợp với rất nhiều sản phẩm thông dụng từ hoa quả, nông sản, rau củ, dược liệu, hải sản ….Bởi đây là sấy khô và sấy dẻo các loại sản phẩm, với rau củ quả chúng ta thường gọi là sấy khô, còn với hoa quả gọi là sấy dẻo, khái niệm sấy khô và sấy dẻo nhìn chung vẫn không rõ ràng để phân biệt cho lắm. 

Xét trên tính thông dụng thì sấy bơm nhiệt được áp dụng với những sản phẩm thông dụng và quy mô sản xuất lớn, những sản phẩm có giá trị không cao, không đặc biệt, phù hợp cả với sản xuất tư nhân và sản xuất công nghiệp. Gía máy sấy bơm nhiệt và sấy nóng cùng kích cỡ cũng có sự chênh lệch khá nhiều nhờ nguyên lý sấy.

Quy mô dùng máy sấy bơm nhiệt

Đầu máy bơm nhiệt của buồng sấy MSB1000 của hãng Mactech

Các buồng sấy bơm nhiệt đều có kích thước lớn, khối lượng sấy tính theo tấn sản phẩm nguyên liệu tươi. Hiện nay hãng Mactech có 2 quy mô sấy chính với dòng máy này là dưới 500kg và trên 500kg, với quy mô sấy dưới 500kg các máy sấy bơm nhiệt đều được sản xuất thành 1 khối hoàn chỉnh, xem chi tiết tại chuyên mục máy sấy lạnh. Với quy mô sấy trên 500kg như 1 tấn, 2 tấn đến 5 tấn sản phẩm thì máy sấy được chia làm 2 phần chính là buồng sấy và đầu máy bơm nhiệt riêng, lắp ráp tại nơi sử dụng của khách hàng.

Gía máy sấy bơm nhiệt

Có thể nói các buồng sấy bơm nhiệt mang đến hiệu quả cao cho sản xuất lớn bởi tiết kiệm chi phí so với sấy nóng khi cài đặt cùng mức nhiệt độ 50oC, tuy vậy sấy bơm nhiệt đáp ứng sấy nhiệt độ thấp 20-40oC giúp cho rau củ khô có màu sắc đẹp hơn rất nhiều so với sấy nóng. Như vậy sấy bơm nhiệt mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn nhiều so với sấy nóng khi áp dụng cho những quy mô sấy lớn. Chính vì vậy giá máy sấy bơm nhiệt cũng đắt hơn khá nhiều so với sấy nóng.

Một đặc điểm nữa quyết định tới giá máy sấy bơm nhiệt chính là khả năng làm khô không khí sấy trước khi đưa vào buồng sấy giúp cho sản phẩm nhanh khô, không xảy ra hiện tượng bão hòa hơi nước, dù sấy ở nhiệt độ lạnh 10oC thì sản phẩm vẫn khô nhanh. 

Dưới đây là bảng giá các loại máy sấy bơm nhiệt thông dụng của hãng Mactech:

Mã máyGiá toàn bộ (triệu)Giá đầu bơm nhiệt
MSB1000  
MSB2000  
MSB3000  
MSB4000  
MSB5000  

Hãng Mactech sẽ cập nhật liên tục giá các loại máy sấy bơm nhiệt để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn dễ dàng. Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720