Tủ sấy linh kiện công nghiệp, nhiệt độ sấy 100-200-300 độ C

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Các loại linh kiện thường dùng trong sản xuất công nghiệp như linh kiện điện tử, chi tiết máy, sắt thép, bảng mạch, biến thế, nhựa, mica…đều cần tới công đoạn sấy khô hoặc xử lý nhiệt trước khi chuyển sang công đoạn tiếp theo. Nếu Bạn cần tủ sấy linh kiện phù hợp, hãy tham khảo các mẫu máy sấy của hãng Mactech để có thêm lựa chọn tốt, hiệu quả.

Trong quá trình sản xuất các thiết bị hay sản phẩm công nghiệp, chúng ta thường gặp những công đoạn xử lý nhiệt với linh kiện như sấy khô nước hoặc hóa chất, xử lý nhiệt bề mặt, xử lý tính chất cơ lý phù hợp, sấy khô vật liệu cách điện, ….rất nhiều yêu cầu cần xử lý nhiệt trước khi sang công đoạn sản xuất khác. Do vậy tủ sấy linh kiện được sử dụng rất phổ biến hiện nay trong các lĩnh vực công nghiệp. Nhiệt độ sấy thông thường từ 40 – 300oC và một số trường hợp cần nhiệt độ sấy tới 500oC, tủ sấy cần sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ cao cho phép cài đặt nhiều thông số quan trọng và cài đặt chương trình sấy thông minh, sấy sản phẩm qua nhiều giá trị nhiệt độ khác nhau một cách tự động.

Hãng Mactech có nhiều loại tủ sấy linh kiện với nhiều kích thước khác nhau, tùy theo kích cỡ của sản phẩm cần sấy mà sử dụng máy cho phù hợp với quy mô, số lượng sản phẩm mỗi lần sấy. Vật liệu tủ sấy bên trong hoàn toàn bằng inox304, độ dày của thành máy thường từ 100 đến 150 mm, sử dụng vật liệu cách nhiệt đặc biệt đảm bảo khả năng cách nhiệt tuyệt đối trong và ngoài tủ sấy. Khay sấy thường là dạng tấm đục lỗ 3mm, tùy theo sản phẩm mà Khách hàng có thể đặt riêng các loại khay sấy sao cho phù hợp nhất với sản phẩm, hãng Mactech có thể đáp ứng mọi yêu cầu trong sản xuất công nghiệp. Trong mục máy sấy nhiệt độ cao trên website này có nhiều mẫu thiết bị phù hợp với các yêu cầu của khách hàng. 

Video trên là mẫu máy sấy 300 độ được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực công nghiệp, phù hợp sấy khô nhiều loại sản phẩm, vật tư, vật liệu, các loại bột công nghiệp….có thể sử dụng khay sấy thông dụng dạng tấm đục lỗ 3mm hoặc các loại khay thiết kế riêng phù hợp nhất với sản phẩm cụ thể. 

Với các thông tin cơ bản trên Độc giả đã biết thêm về các loại máy sấy linh kiện được sử dụng trong công nghiệp, hãng Mactech có máy nhỏ thể tích 100 lít tới các tủ sấy có thể tích vài khối, một buồng sấy hoặc hai buồng sấy được điều khiển đồng thời hoặc điều khiển độc lập từng khoang sấy. Hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, lựa chọn được thiết bị phù hợp. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720