>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Cách làm bưởi khô chất lượng cao, giữ màu sắc, hương vị, dinh dưỡng

Để sấy khô hoa quả, thực phẩm, dược liệu, đặc biệt các sản phẩm hoa quả thái lát, sử dụng máy sấy đa năng với dải nhiệt độ sấy từ 40 ∼ 95oc là phù hợp nhất, đảm bảo sản phẩm sấy khô giữ được màu sắc, hương vị và dinh dưỡng. Trong nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu một số dòng máy sấy mang đến hiệu quả sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực hoa quả, rau củ sấy khô.

Khi nói tới các sản phẩm hoa quả sấy khô, rau củ sấy khô, trên thị trường ngày nay ngày càng nhiều và phổ biến hơn, phong phú hơn về số lượng cũng như chủng loại mẫu mã, ứng dụng và cách dùng. Hoa quả sấy khô không chỉ loanh doanh các sản phẩm như chuối, mít, thanh long, xoài mà tất cả các loại hoa quả hiện nay đều đã có những sản phẩm sấy khô, sấy dẻo liên quan. Ví dụ, quả cam có thể thái lát mỏng để sấy dẻo, sấy khô làm detox hoa quả, hay vỏ quả cam được làm mứt và cần sấy khô dẻo. Không chỉ thành phần từ hoa quả chín mới được sấy mà ngay cả quả còn non xanh đã được dùng để sản xuất những sản phẩm đặc biệt bởi khi còn non và khi đã chín thì sẽ có các loại dinh dưỡng khác nhau. Bưởi thái lát sấy khô chính là sản phẩm được làm từ quả bưởi non, đây là loại trà bưởi được dùng để uống hàng ngày, giúp giảm cân, giảm mỡ máu, giảm mỡ trong gan. Chúng ta tìm hiểu cách làm bưởi khô và các loại hoa quả khô khác để biết sử dụng thiết bị sấy nào cho phù hợp nhất.

Qủa bưởi ngoài thành phần tinh dầu có hàm lượng lớn nằm ở phần cùi bưởi, rất nhiều chất dinh dưỡng khác trong quả bưởi có nhiều tác dụng tốt với người sử dụng, đặc biệt trong bưởi còn xanh sẽ có nhiều chất đặc biệt giúp cho người dùng có thể giảm cân hữu hiệu, giảm hàm lượng mỡ trong cơ thể. Chính vì vậy sản phẩm trà bưởi được làm từ bưởi xanh, quả bưởi còn non được thái lát mỏng để sấy khô, sau đó được đóng túi tiêu chuẩn cho bảo quản và sử dụng lâu dài, cách sử dụng thông dụng nhất là hãm bưởi khô trong nước đun sôi khoảng 5 phút rồi chắt bỏ bã, nước dùng cho uống hàng ngày.

Máy sấy thông dụng cho các sản phẩm dạng này là dòng máy sấy dân dụng với dải nhiệt độ sấy từ 40 ∼ 95oc, cách làm bưởi khô chất lượng cao thường sấy từ 40-60oc là đảm bảo chất lượng, sấy nhiệt độ thấp sẽ giúp sản phẩm hoa quả và rau củ khô giữ được màu sắc tự nhiên, giữ dinh dưỡng.

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên Độc giả đã hiểu rõ hơn về cách làm bưởi khô, không chỉ sấy vỏ bưởi mà sấy khô bưởi thái lát cũng như vậy, nhiệt độ sấy càng thấp càng tốt. Khách hàng cần tư vấn thêm về máy sấy và cách sấy từng sản phẩm cụ thể, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp thêm nhiều thông tin hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086