>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Cách sấy bánh mì khô giòn, phù hợp với đa dạng quy mô sản xuất

Bạn đang cần sấy bánh mì đảm bảo độ khô cần thiết cho việc sử dụng cũng như bảo quản, sấy khô bánh mì và các loại sản phẩm tương tự như bánh gạo, snack, bánh xốp, bánh quy, bim bim…sử dụng máy sấy dân dụng với nhiệt độ sấy từ 40-95oC là rất phù hợp. Qúa trình sấy hút ẩm nhanh, giữ nguyên màu sắc ban đầu, giữ nguyên hương vị của bánh mì, các cơ sở gia công chế biến bánh mì có thể mang sản phẩm đến để sấy thử, dễ dàng cho việc lựa chọn thiết bị phù hợp.

Bánh mì được sản xuất từ bột mì cùng với các loại bột phụ gia, bột nở, bột thực phẩm khác, đường, muối…thông qua một quá trình nhiều bước mới tạo ra được bánh mì có chất lượng tốt, thơm ngon. Tùy theo đặc điểm của từng loại bánh mì mà thành phần hương liệu sẽ khác nhau, sau quá trình sản xuất thông thường, bánh mì có độ cứng nhất định, sau thời gian ngắn sẽ trở nên mềm dẻo, hình dáng bị xẹp…do vậy với một số loại bánh mì, bánh ngọt cần được sấy khô để giữ nguyên hình dáng, đảm bảo độ giòn khi sử dụng.  Không phải loại bánh mì, bánh ngọt nào cũng cần sấy khô, với một số loại bánh như bánh mì thái miếng mỏng, cần độ giòn, bánh gạo, snack, các loại bim bim …mới cần sấy khô giòn.

Sử dụng máy sấy chuyên dụng luôn mang đến chất lượng tốt cho sản phẩm cần sấy, máy sấy bánh mì khác với lò nướng bánh mì bởi hệ thống điều khiển nhiệt tuần hoàn và hệ thống hút ẩm trên máy sấy. do vậy, khi sấy bánh mì các loại cần sử dụng đúng loại máy. Trên hình là bánh mì cắt miếng vuông cần được sấy khô giòn, cài đặt nhiệt độ sấy 60-80oC, độ ẩm sản phẩm sau sấy khô 5-10%, thời gian sấy tùy theo từng loại sản phẩm dày mỏng khác nhau, với sản phẩm như trên hình thì thời gian sấy khoảng 2 tiếng.

Máy sấy bánh mì có nhiều loại, tùy theo công suất sản xuất mà người dùng có thể lựa chọn máy cho phù hợp với quy mô sản xuất, trong danh mục Máy sấy Mactech trên website này có nhiều sản phẩm để người dùng lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn, cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086