Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy sấy bánh mì, sấy khô giòn bánh mì đã mềm, bảo quản thời gian dài

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Khách hàng cần phân biệt máy sấy bánh mì và lò nướng bánh mì. Lò nướng bánh mì dùng để tạo hình và nướng chín bánh mì, còn máy sấy bánh mì được sử dụng để sấy khô bánh mì đã mềm trong quá trình sử dụng hoặc dùng để bảo quản bánh mì đảm bảo luôn giữ được độ khô theo yêu cầu sử dụng. Ngoài sấy bánh mì, các loại bánh ngọt, bánh xốp…sau khi tạo hình đều cần được sấy khô nhằm đảm bảo độ cứng, độ khô phù hợp.

say-banh-mi

Máy sấy bánh mì của hãng Mactech có nhiều kích cỡ phù hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng, đáp ứng nhu cầu sấy từ vài chục chiếc tới hàng nghìn chiếc mỗi mẻ sấy hoặc số lượng cần bảo quản lớn. Ngoài sấy bánh mì, các bạn có thể sấy khô đa dạng các sản phẩm khác như sấy hoa quả, thực phẩm, sấy quẩy, dược liệu…

anh-slide-may-say1

Với các sản phẩm bánh mì cắt lát mỏng như hình dưới, sau khi sản xuất thường có độ ẩm cao, bánh mì mềm và dính, sản phẩm này cần được sấy khô giòn. Với nhiệt độ sấy từ 50-70oC, cài đặt độ ẩm yêu cầu từ 5-10% đảm bảo bánh mì khô giòn, giữ nguyên màu sắc ban đầu, bảo quản dễ dàng hàng năm. Máy sấy bánh mì có thể sử dụng cho sấy khô nhiều loại bánh mì, bánh xốp, bánh gạo, snack, bim bim…rất nhiều ứng dụng trong sản xuất thực phẩm.

Với các loại bánh mì để lâu đã trở nên mềm do hút ẩm hoặc bị ướt trong quá trình vận chuyển hay bảo quản, các bạn có thể sấy khô như ban đầu, thậm chí còn giòn tan thành bột khi sấy bằng máy sấy bánh mì hoặc máy sấy thực phẩm. Tôi lấy ví dụ đây là vài chiếc bánh mì đã mềm do để lâu, sau khi sấy 30-60 phút đã trở nên giòn tan. Để trong máy khoảng 3 ngày độ giòn của bánh mì vẫn còn, nếu được bảo quản phù hợp có thể đảm bảo độ giòn trong nhiều tháng, như vậy các bạn có thể bảo quản bánh mì hay các loại bánh tương tự trong thời gian dài mà không lo bị mềm.

Nhiệt độ sấy bánh mì thường không nên quá cao để đảm bảo chất lượng tốt, vừa khô nhanh vừa có màu sắc đẹp, giữ được hương vị tự nhiên, thơm ngậy. Hiện nay có 2 loại máy phù hợp, 1 là máy sấy nóng sấy ở nhiệt độ 50-70oC với bánh mì, 2 là máy sấy lạnh sấy ở nhiệt độ 20-40oC sẽ đảm bảo chất lượng ngon hơn, đặc biệt sấy bánh mỳ tẩm bơ sữa bởi nhiệt độ thấp không làm ảnh hưởng tới hương vị béo ngậy của bơ sữa. 

Để được sấy thử hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bạn có thể mang bánh mì đã mềm, bị mốc, các loại quẩy đã mềm qua trực tiếp công ty để được sấy thử. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng bởi khách hàng sử dụng máy sấy bánh mì hay máy sấy quẩy của hãng Mactech rất phổ biến trên toàn quốc. 

Cty Cổ Phần Công Nghệ Mactech VN

Hotline 0984898720

Hà Nội: Số 42 ngõ 230/31 Định Công Thượng, p. Định Công, q. Hoàng Mai, TP Hà Nội
TP HCM: C68/2 đường số 2, ấp Mỹ Hòa 2, xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP. HCM

Ý kiến bạn đọc (2)

© 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720