>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Cách sấy lông mi giả, tóc giả, tìm hiểu máy sấy phù hợp

Khách hàng cần sấy lông mi giả, sấy tóc giả để xử lý sản phẩm sau mỗi lần sử dụng, hãy tham khảo mẫu máy sấy nhiệt độ cao của hãng Mactech. Đây là dòng máy sấy được sử dụng phổ biến hiện nay để sấy những vật liệu như nhựa, mica, silicon, keo, sơn, thép…Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về cách sấy lông mi giả, tóc giả để hiểu rõ hơn về nhiệt độ sấy và thời gian sấy phù hợp.

Các hình ảnh trong nội dung này là sản phẩm sấy và máy sấy được Khách hàng của hãng Mactech cung cấp, trên hình là mẫu máy sấy MSD100-160 với dải nhiệt độ sấy rộng từ 40 tới 160oc. Người sử dụng có thể điều chỉnh chính xác nhiệt độ cần sử dụng và thời gian sấy cụ thể cho từng sản phẩm, cách sấy lông mi giả, tóc giả cũng không phức tạp, sau khi sử lý cơ bản như tẩy rửa thì sản phẩm được quấn quanh các thanh nhôm với kích thước phù hợp. Nhiệt độ sấy nên cài đặt từ 100 – 130oc là phù hợp với chất liệu này, tất nhiên tùy sản phẩm khác nhau mà Khách hàng có thể sử dụng nhiệt độ sấy cao hơn hoặc thấp hơn mức trên. 

Dòng máy sấy nhiệt độ cao của hãng Mactech có dải nhiệt độ sấy tới 300oc, tất nhiên vẫn có các mức thấp hơn để Khách hàng lựa chọn như 160oc, 200oc và 250oc. Mỗi mức nhiệt độ tối đa khác nhau thì giá máy cũng khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng của từng Khách hàng.

Nói chung cách sấy lông mi giả, tóc giả cũng khá đơn giản, chỉ cần lựa chọn đúng thiết bị sấy và khay sấy phù hợp cho sản phẩm là sử dụng được ngay. Máy sấy lông mi giả có tính năng sấy sản phẩm qua nhiều mức nhiệt độ khác nhau trong khoảng thời gian khác nhau, do vậy Người dùng có thể cài đặt linh hoạt các thông số sấy, ví dụ, sản phẩm cần sấy 1 tiếng đầu ở 60 độ, tiếp đến sấy 120 độ trong 30 phút và cuối là sấy 80 độ trong 1 tiếng, thì có thể cài đặt 3 giai đoạn sấy để cho máy thực hiện tự động.

Sản phẩm cần sấy trong thực tế có rất nhiều với yêu cầu sấy khác nhau như nhiệt độ, thời gian, độ ẩm, độ dài sản phẩm, kiểu khay, kích thước…do vậy Để có được thiết bị phù hợp nhất với yêu cầu sản xuất, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech để được tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin về từng máy sấy hoặc thiết kế mẫu máy sấy với yêu cầu riêng, có thể dùng khay sấy hoặc xe đẩy sao cho phù hợp nhất. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086