Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy sấy lông mi, nhiệt độ sấy 40-160 độ c, phù hợp sấy mi giả, nhựa

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Máy sấy lông mi giả là thiết bị cần thiết cho những cơ sở chuyên về lông mi giả như các tiệm spa lớn hay các cơ sở sản xuất dụng cụ này. Máy có kích thước nhỏ, nhiệt độ sấy cao, sấy nhanh, bảng điều khiển điện tử hiển thị đầy đủ các thông số tiện lợi cho người sử dụng.

Nhiệt độ sấy lông mi giả

Vật liệu làm lông mi giả thường bằng sợi tổng hợp, sợi nhân tạo với những đặc điểm nhẹ, bền, dễ tạo hình, dễ nối mi và quan trọng là thân thiện với mắt và da. Chính vì vậy sử dụng máy sấy lông mi là cần thiết để tạo hình lại hoặc làm khô sản phẩm sau khi tẩy rửa. 

Hiện nay khách hàng của hãng Mactech sử dụng máy sấy nhiệt độ cao msd100-160 cho sấy lông mi hay các sản phẩm tương tự là rất nhiều, nhiệt độ sấy lông mi thường dao động từ 120-140oC đảm bảo sản phẩm nhanh khô và tạo hình tốt.

Máy sấy lông mi phù hợp

Với dải nhiệt độ trên, máy sấy được sử dụng cho sấy lông mi chính là dòng máy sấy nhiệt độ cao của hãng Mactech với dải nhiệt độ sấy từ 40-160oC, vật liệu lòng trong hoàn toàn bằng inox304 đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi sấy sản phẩm ở nhiệt độ cao. Máy sấy phù hợp cho sấy rất nhiều sản phẩm, cả trong dân dụng như sấy khô, sấy chín giòn các loại hạt ngũ cốc, dùng trong công nghiệp như sấy các linh kiện điện tử, sấy mẫu sơn, sấy nhựa, sấy mika….

Đối với sấy lông mi hay các sản phẩm tương tự, máy sấy lông mi loại nhỏ có thể tích buồng sấy 100 lít với 6 khay sấy nhỏ như trên hình là rất phù hợp với các cơ sở nhỏ. Đặc biệt, người sử dụng có thể cài đặt nhiều giai đoạn sấy ở các mức nhiệt độ và thời gian sấy khác nhau, đảm bảo quá trình sấy sản phẩm được hoàn thiện nhất.

Bộ điều khiển sấy nhiều giai đoạn thế hệ mới của hãng Mactech được lựa chọn nhiều bởi tính linh hoạt trong quá trình sấy, ví dụ, giai đoạn đầu là sấy khô ở 60oC trong 2 tiếng, giai đoạn 2 sấy khô ở 80oC trong 1 tiếng, giai đoạn 3 sấy chín ở 120oC trong 30ph và giai đoạn cuối là sấy ở 40oC trong thời gian 2 tiếng, tất cả các công đoạn đó đều được cài đặt 1 lần trên bộ điều khiển mới. Đó là ưu điểm lớn mà người sử dụng máy sấy mactech được nhiều tiện lợi, dễ dàng trong quá trình sấy khô.

Để được tư vấn chi tiết hơn về máy sấy phù hợp, Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720