Sấy khô viên nghệ mật ong, sấy nhanh, màu sắc đẹp

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Viên nghệ mật ong là một loại thuốc quý được tạo ra từ sự kết hợp của mật ong và tinh bột nghệ. Bản thân tinh bột nghệ và mật ong đã có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe chúng ta và có tác dụng chữa trị nhiều loại bệnh nhất là bệnh dạ dày, loét dạ dày, hành tá tràng, các loại bệnh về đường ruột. Ngoài ra, sử dụng viên nghệ mật ong hàng ngày còn rất tốt cho da, làm đẹp da, làm lành vết thương nhanh chóng… Các bạn có thể tự làm viên nghệ mật ong tại nhà hoặc mua sẵn, nếu tự làm thì cần phải sấy khô viên nghệ mật ong mới có thể bảo quản được lâu dài.

vien-nghe-mat-ong

Nếu các bạn chưa biết tác dụng của viên nghệ mật ong thì chỉ cần search tìm trên google là thấy la liệt các bài báo uy tín nói về tác dụng của viên nghệ mật ong. Trong bài viết này tôi không đề cập đến vấn đề này quá sâu mà chỉ giới thiệu đến các bạn khía cạnh về sấy khô viên nghệ mật ong khi tự làm tại nhà hoặc các cơ sở kinh doanh nhỏ muốn tự làm để bán. 

tu-lam-vien-nghe-mat-ong

Viên nghệ mật ong được làm từ tinh bột nghệ vàng hay tinh bột nghệ đen kết tới với mật ong nguyên chất, sau khi được trộn đều với tỉ lệ nhất định sẽ được vê thành viên trong máy vê viên. Tiếp đến là công đoạn sấy khô, viên nghệ mật ong cần được sấy khô trong máy sấy tinh bột nghệ hay mấy sấy thực phẩm để sấy khô hoàn toàn viên nghệ, đảm bảo có thể bảo quản và sử dụng lâu dài.

say-kho-vien-nghe-mat-ong

Công ty Máy sấy Mactech cung cấp các loại máy sấy  chuyên dụng để sấy khô viên nghệ mật ong hay sấy tinh bột nghệ trong quá trình sản xuất các chế phẩm từ củ nghệ và mật ong. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Ý kiến bạn đọc

    © 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
    Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
    0984.898.720