>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Sấy vật liệu công nghiệp cần sử dụng máy sấy thế nào

Vật liệu công nghiệp là những sản phẩm gì, có rất nhiều thứ có thể kể tới như các loại linh kiện điện tử, vật tư, các loại chất, bột kim loại, bột sơn, các loại muối kim loại, nhựa, mica hay thậm chí các loại đá, cát sỏi….Những vật liệu này có thể cần được sấy khô hoặc sấy ở nhiệt độ cao để đáp ứng một tiêu chí nào đó trước khi đưa sang công đoạn khác, trong nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu về sấy vật liệu công nghiệp ở nhiệt độ như thế nào nhé.

Khi nhắc tới vật liệu, có thể chúng ta thường nghĩ tới những thứ cơ bản như vật liệu xây dựng như sắt, thép, sỏi cát…tuy nhiên từ Vật liệu sẽ bao gồm rất nhiều lĩnh vực từ nông nghiệp, công nghiệp tới xây dựng. Do vậy những thông tin mà tác giả cung cấp chỉ mang tính chất chung chung, không quá đề cập sâu tới sản phẩm cụ thể nào, nhưng sẽ hướng tới các loại vật liệu trong công nghiệp bởi sấy vật liệu công nghiệp là từ khóa mà Khách hàng liên hệ tới hãng Mactech thường đề cập nhiều hơn cả. 

Sấy muối sunfua

Những vật tư, vật liệu hay linh kiện sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp sản xuất, chế tạo đều có thể gọi chung là vật liệu, do vậy những sản phẩm cần sấy khô hay xử lý nhiệt để đáp ứng yêu cầu nào đó từ các công đoạn tiếp theo được gọi chung là sấy vật liệu. Sấy có nhiều kiểu như sấy khô nước sau khi rửa, sấy khô hóa chất sau xử lý bề mặt, sấy nóng tới một nhiệt độ nhất định nào đó, làm mềm nhựa, mica, tạo độ bóng bề mặt, sấy khô vật liệu sơn, sấy các loại bột sau khi nghiền…rất nhiều thứ cần tới xử lý nhiệt. Do vậy sấy vật liệu thường được các công ty công nghiệp rất quan tâm, lựa chọn loại máy sấy phù hợp để có chất lượng xử lý tốt nhất.

Hãng Mactech có nhiều loại máy sấy vật liệu với các kích thước, quy mô, nhiệt độ sấy khác nhau phù hợp với các yêu cầu của Khách hàng. Trong mục Máy sấy nhiệt độ cao trên website này có nhiều loại máy sấy phù hợp với các loại vật liệu, vật tư, linh kiện điện tử để lựa chọn trong các lĩnh vực sản xuất khác nhau. Nhiệt độ sấy có một số mức tối đa phù hợp với từng sản phẩm như 100oC, 160oC, 200oC, 300oc và 500oC, theo yêu cầu riêng của từng Khách hàng mà hãng sẽ cung cấp thiết bị phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí sản xuất cũng như đầu tư mua máy. Một thiết bị sấy có mức tối đa 500 độ c sẽ có giá gấp đôi máy sấy 300 độ C, do vậy cần lựa chọn một cách hợp lý.

Trong video là máy sấy 300 độ C được đặt hàng bởi các công ty công nghiệp sấy những sản phẩm tiêu biểu như linh kiện điện tử, chi tiết sắt thép, bột kim loại, vật liệu sơn, sấy bảng mạch…Thể tích buồng sấy 500 lít, máy gồm 10 khay sấy kích thước 60x60x2cm, khoảng cách khay 9cm, thành máy dày 120-150mm đảm bảo cách nhiệt gần như tuyệt đối, hạn chế tối đa sự truyền nhiệt ra bên ngoài. Thông thường sấy vật liệu là cần nhiệt độ sấy cao và sấy qua nhiều giai đoạn ở các nhiệt độ khác nhau, Khách hàng có thể tìm hiểu thêm trong phần Bộ điều khiển nhiệt độ cao để hiểu rõ các tính năng có thể cần sử dụng đến. 

Để tìm được thiết bị phù hợp nhất cho việc sấy vật liệu cụ thể nào đó, Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin trên website.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech Dryer / MactechDryer.com.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086