>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Công ty mường Cada, sấy măng khô, sử dụng MSD1000, MSD2000

Khách hàng cần sấy măng khô, măng rừng khô với tiêu chuẩn cao, đạt chất lượng OCOP của tỉnh, hãy tham khảo sản phẩm của Công ty Mường Cada tại huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Đây cũng là một khách hàng của hãng Mactech khi đang sử dụng một số loại máy sấy đa năng với model MSD1000 và MSD2000 để đáp ứng nhu cầu sản xuất măng khô tại địa phương, dưới đây là một vài hình ảnh để Độc giả tham khảo.

Sản phẩm đạt chất lượng OCOP của công ty Mường Cada là măng sấy khô với tên sản phẩm bán trên thị trường là măng khô mường cada. Sản phẩm đạt danh hiệu này đã được báo chí đăng tải khá nhiều trong thời gian vừa qua, Độc giả có thể tham khảo tại đường link: https://vhds.baothanhhoa.vn/san-pham-thuong-hieu-xu-thanh/dac-san-mang-kho-muong-ca-da-tro-thanh-san-pham-ocop/20525.htm. Măng sấy khô đã trở thành đặc sản của nhiều vùng miền, cùng với đó như chuối sấy dẻo, dứa dẻo, xoài dẻo, mít dẻo…Bạn có thể tham khảo htx Hoàng Huynh và nhiều đơn vị khác trong mục Tham Khảo tại website này.

Hiện tại công ty Mường Cada có nhiều sản phẩm phát triển kinh doanh, từ nông sản, lâm sản sấy khô tới du lịch địa phương, ẩm thực…đây cũng là mô hình phù hợp để nhân rộng ra các khu vực khác có điều kiện thuận lợi từ đặc sản, du lịch, ẩm thực tới những sản phẩm đặc biệt khác. Với dòng máy sấy nhiệt đối lưu có phạm vi nhiệt độ sấy 35 – 95oc rất phù hợp cho sấy rau củ khô, nông sản, sấy hoa quả khô dẻo, sấy quẩy, sấy dược liệu, sấy thịt khô…do vậy Khách hàng hoàn toàn có thể kết hợp sấy nhiều sản phẩm để tận dụng nguồn nguyên liệu có sẵn quanh năm.

Hãng Mactech hiện nay cung cấp không chỉ dòng máy sấy nhiệt mà còn cả dòng máy sấy lạnh để đáp ứng sấy khô những sản phẩm giá trị cao hơn, sấy giữ màu, sấy rau củ làm bột như bột cần tây, bột rau má, bột rau củ các loại. Sấy lạnh chỉ phù hợp sấy lá mỏng, hoa quả thái lát mỏng, rau củ lát mỏng, sấy tinh bột….do vậy tùy theo sản phẩm khác nhau mà Khách hàng lựa chọn thiết bị phù hợp. Đặc biệt khi sản xuất các loại bột từ hoa quả chín như bột xoài, bột chuối, bột bơ, bột dâu tây…phải sử dụng dòng máy sấy thăng hoa mới đảm bảo sấy khô giòn để nghiền bột phù hợp.

 

Như vậy với các thông tin cơ bản trên về công ty Mường Cada tại Quan hóa, Thanh Hóa cùng với những sản phẩm đạt chất lượng OCOP, Độc giả đã có thêm thông tin để tham khảo phù hợp. Khách hàng cần tư vấn chi tiết hơn nữa về sấy khô từng loại sản phẩm, hãy liên hệ hãng Mactech qua SDT hotline trên website, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086