>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Dịch vụ sấy hoa trà vàng, đáp ứng sấy khô dưới 10kg nguyên liệu

Hoa trà vàng hiện nay đã khá thông dụng bởi loại cây hoa này đã được trồng nhiều không chỉ trong các dự án sản xuất hoa trà vàng mà trong các khu vườn nhỏ tại các biệt thự, nhà vườn… cũng được trồng để dùng trong gia đình. Hoa trà vàng có thể sử dụng tươi nhưng tốt nhất vẫn là sản phẩm đã sấy khô, tuy nhiên sấy loại hoa này không phải dễ bởi hoa có nhựa, dễ bị thâm màu, do vậy dịch vụ sấy thăng hoa của hãng Mactech sẽ đáp ứng sấy số lượng nhỏ cho Khách hàng.

Đặc điểm hoa trà vàng

Hoa trà vàng không chỉ có thành phần dinh dưỡng khác các loại hoa khác mà cả đặc điểm của cánh hoa cũng khác, cánh hoa trà vàng rất dễ bị thâm, mất màu do bởi trong cánh hoa có nhựa, giống như lá trà xanh và đài sen vậy, sấy khô bằng nhiệt đều làm biến đổi màu sắc. Màu của cánh hoa, màu nhụy hoa đều là những yếu tố tạo nên giá trị của sản phẩm khô, do vậy sấy khô cần phải giữ được các tính chất tự nhiên của sản phẩm. Dịch vụ sấy hoa trà vàng của hãng Mactech được thực hiện trên máy sấy đông khô để đảm bảo cho hoa có chất lượng tốt nhất.

Ngoài hoa trà vàng, khá nhiều sản phẩm khác rất khó sấy khô để giữ được hình dạng tự nhiên và màu sắc tự nhiên như sầu riêng chín, bơ chín, quả dâu tây, hoa hồng, hạt tiêu xanh, lá trà xanh….Khách hàng đều có thể sấy số lượng ít bởi dịch vụ sấy thăng hoa của hãng Mactech đáp ứng cho nhiều sản phẩm sấy khác nhau.

Phương pháp sấy phù hợp

Như mô tả ở trên, các sản phẩm sấy khô có đặc điểm có nhựa như hoa trà vàng, đài sen, lá trà xanh, hạt tiêu xanh…để sấy khô giữ màu cần phải sấy bằng phương pháp sấy thăng hoa, đây là cách sấy hiện đại nhất hiện nay. Sấy thăng hoa không chỉ giữ được màu sắc tốt nhất mà còn đảm bảo sấy khô giữ nguyên hình dạng tự nhiên, tức là hoa trà vàng sấy khô sẽ không bị co ngót, không biến dạng, do vậy giá trị sản phẩm sẽ được nâng cao rất nhiều. Khi Khách hàng sử dụng dịch vụ sấy hoa trà vàng, hãng Mactech sẽ đảm bảo sản phẩm sấy khô có chất lượng tốt nhất.

Tùy theo mục đích sản xuất sản phẩm từ hoa trà vàng mà Khách hàng có thể lựa chọn máy sấy khác nhau sao cho hiệu quả nhất. Cụ thể, nếu sấy để giữ hoa nguyên bông, nguyên màu thì chỉ có sử dụng máy sấy thăng hoa, còn khi chỉ cần sấy khô để xay nhỏ làm trà túi lọc thì sử dụng máy sấy lạnh sẽ hiệu quả hơn bởi nhanh khô hơn và giá máy thấp hơn rất nhiều, tất nhiên sấy lạnh thì màu hoa trà sẽ giảm.

Liên hệ hãng Mactech

Đó là các thông tin cơ bản về sấy hoa trà vàng bằng máy sấy nào cho hiệu quả cao và biết được hãng Mactech sử dụng máy sấy nào cho sấy dịch vụ này, ngoài ra các sản phẩm khác như sấy nụ hoa hồng, sấy sầu riêng…cũng đều có sấy dịch vụ quy mô nhỏ. Khách hàng hãy liên hệ hãng Mactech qua SĐT 0984898720 để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086