>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Sửa máy sấy thăng hoa, máy đông khô, đảm bảo chất lượng tốt

Hãng Mactech không chỉ sửa máy sấy thăng hoa, sấy đông khô hay các thiết bị sấy khác của chính hãng Mactech mà còn có dịch vụ sửa chữa các thiết bị sấy đông khô nhập khẩu đang sử dụng tại Việt Nam. Đây là thiết bị sấy rất phức tạp, nhiều hệ thống, nhiều cảm biến, sử dụng hệ thống lạnh 1 cấp hoặc nhiều cấp, do vậy sử dụng máy sấy đông khô sẽ cần có cơ sở hỗ trợ về kỹ thuật khi xảy ra sự cố, hãy liên hệ hãng Mactech để được trợ giúp kịp thời.

Các hệ thống của máy đông khô

Khi nói tới sửa máy sấy thăng hoa, thực sự đây là vấn đề rất khó bởi máy gồm nhiều hệ thống phức tạp, người thợ phải thực sự hiểu nó và đã từng sản xuất ra các thiết bị tương tự mới có thể sửa chữa, đảm bảo chất lượng linh kiện khi cần thay thế. Sử dụng máy sấy liên tục hàng năm rất khó tránh khỏi các vấn đề trục trặc do bản thân máy gặp lỗi hoặc do người dùng chưa quan tâm đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất. Ví dụ, sử dụng bơm chân không thường đi kèm với dầu bơm cần thay thế sau thời gian sử dụng định kỳ bởi loại dầu này nhanh bị biến chất do có hơi nước đi qua bơm chân không, nếu người dùng không để ý hoặc cố tận dụng dầu cũ sẽ dẫn tới áp suất không đủ thấp, sự thăng hoa kém hơn…

Các hệ thống của máy sấy đông khô thường gồm như hệ thống làm lạnh sâu, hệ thống truyền nhiệt, hệ thống hút chân không, hệ thống điều khiển, bộ phận ngưng tụ hơi nước, bơm dung dịch…tất cả đều rất phức tạp. Bên trong khoang kỹ thuật của máy là các dàn ống đồng, đường ống nối bằng đồng và inox, các thiết bị như bơm, bình lọc, van, quạt gió, máy nén, bình trao đổi nhiệt…tất cả đều kết nối với nhau qua các đường ống. Do vậy, sự rò rỉ gas tại các mối nối do lâu ngày bị nứt, do bị mỏi, do thủng, do bị ăn mòn…Chính vì vậy việc sửa máy sấy thăng hoa là rất phức tạp, phức tạp hơn rất nhiều so với các loại máy sấy đa năng thông dụng hiện nay.

Một số vấn đề có thể gặp phải

Trong quá trình sử dụng nhiều năm Khách hàng có thể gặp phải một số vấn đề cần phải xử lý gấp mới có thể sử dụng được. Việc sửa máy sấy thăng hoa luôn rất phức tạp, đặc biệt với máy sấy được nhập từ nước ngoài mà chưa có cơ sở bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Do vậy hãng Mactech cung cấp dịch vụ sửa chữa với các loại máy sấy khi Khách hàng cần tham khảo.

Một số vấn đề có thể gặp phải với máy sấy thăng hoa như lốc không chạy, quạt gió dàn nóng không chạy, hệ thống không làm lạnh, bơm dung dịch không chạy, bơm chân không không hoạt động, áp suất không đạt, nhiệt độ không đạt, cảm biến lỗi, màn hình hiển thị sai, hệ thống lạnh bị rò rỉ gas, dung môi truyền nhiệt bị cạn, ….rất nhiều vấn đề có thể gặp phải khi chúng ta sử dụng máy với tần suất lớn.

Liên hệ sửa máy sấy thăng hoa

Hãng Mactech là đơn vị lớn chuyên sản xuất các thiết bị sấy nhiệt, sấy lạnh, sấy đông khô và hiện nay có cung cấp dịch vụ sửa máy sấy đông khô cho các thiết bị vừa và nhỏ. Để được tư vấn kỹ hơn, Khách hàng hãy liên hệ hãng Mactech qua SDT 0984898720, cảm ơn các Bạn đã tham khảo nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086