Trái cây sấy khô, món yêu thích của mọi người


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Trái cây tươi hay trái cây sấy khô đều là những món ăn vặt rất tốt cho cơ thể, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng mà ở thực phẩm khác không có, đặc biệt là chất xơ giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Nếu không ăn trái cây hay rau xanh (vì chúng đều cung cấp chất xơ) thì chắc chắn là các bạn sẽ thấy hệ tiêu hóa có vấn đề ngay. Thời buổi ngày nay khi rau xanh ngày càng đắt đỏ và không đảm bảo thì việc sử dụng hoa quả tươi để cung cấp thêm chất xơ và các chất dinh dưỡng khác cho cơ thể là rất cần thiết.

trai-cay-tuoi

Tuy nhiên, sử dụng trái cây tươi hàng ngày và thường xuyên không phải lúc nào cũng thuận tiện, bởi trái cây tươi khó bảo quản nên phải sử dụng ngay để tránh hỏng. Ngày nay với công nghệ sấy phát triển mạnh đã mang lại cho chúng ta những món ăn vặt rất thuận tiện mà rất dễ dàng bảo quản như chuối sấy, mít sấy, táo sấy, hồng sấy, xoài sấy….chúng ta có thể ăn một vài miếng bất cứ lúc nào thích, rất tiện lợi và an toàn vệ sinh thực phẩm.

hoa-qua-say

Trái cây sấy khô cũng rất dễ tự làm tại nhà, chúng ta có thể làm theo sở thích, tự mua hoa quả tươi về để sấy, chắc chắn sẽ rất ngon, có thể không được bắt mắt như hoa quả sấy bán ngoài cửa hàng nhưng đổi lại trái cây sấy khô mình tự làm sẽ có hương vị tự nhiên, an toàn sạch sẽ hơn.

Để có thể tự làm được trái cây sấy tại nhà, các bạn chỉ cần sử dụng máy sấy hoa quả mini tại nhà là có thể tự làm dễ dàng. Sau khi lựa chọn hoa quả tươi, ngâm rửa sạch sẽ, các bạn thái lát mỏng hoặc theo ý muốn, sau đó cho vào các khay sấy và đưa vào máy, cài đặt nhiệt độ và thời gian. Chắc chắn sau đó bạn sẽ được món trái cây sấy khô ngon bổ rẻ.

may-say-trai-cay

Các bạn còn chờ đợi gì thêm nữa, hãy tự làm cho mình, gia đình và bạn bè các sản phẩm trái cây sấy khô rất tốt cho sức khỏe, bổ xung thêm chất dinh dưỡng tự nhiên giúp cơ thể nâng cao sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, giúp các chị em ngày càng tươi trẻ nhờ chất dinh dưỡng tự nhiên. Trong phần Kiến thức chung các bạn sẽ tìm thấy cách làm cho từng loại hoa quả sấy, các bạn tham khảo thêm nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086