Máy sấy dân dụng là gì, đặc điểm và ứng dụng phổ biến của thiết bị này


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Máy sấy dân dụng là gì ? có thể nói rằng khái niệm máy sấy dân dụng hay từ khóa “máy sấy dân dụng” được phát hành bởi chính hãng Mactech Việt Nam. Hãng máy sấy Mactech hiện nay có nhiều dòng máy sấy, từ sấy hoa quả, dược liệu, thực phẩm tới sấy các linh kiện điện tử, sấy khuôn mẫu ở nhiệt độ cao vv. Do vậy khái niệm máy sấy dân dụng được dùng cho các loại máy sấy sử dụng trong việc sản xuất đồ sấy khô thông dụng nhất. 

máy sấy chuối

Máy sấy dân dụng là gì

Máy sấy dân dụng dùng để chỉ những loại máy sấy được sử dụng phổ biến trong việc sấy khô hoa quả, dược liệu, thực phẩm, vv với phạm vi nhiệt độ từ 40-100oC. Sử dụng máy sấy dân dụng thay thế cho các phương pháp sấy thủ công như phơi nắng, sấy than củi …đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo hiệu quả sấy tốt hơn rất nhiều, đảm bảo màu sắc sản phẩm tự nhiên hơn. 

Tùy theo các hãng máy sấy hiện nay đặt tên cho sản phẩm, hãng Mactech quy định Máy sấy dân dụng là máy sấy dùng phổ biến nhất, sấy đa dạng các loại sản phẩm, nhiệt độ 35-95oC và giá thành phù hợp nhất với đại đa số người sử dụng từ sấy dưới 10kg đến vài trăm kg. Các loại máy sấy của hãng Mactech được đưa vào danh mục dân dụng là các máy được tổng hợp trong chuyên mục máy sấy dân dụng.

Máy sấy dân dụng sử dụng cho sản phẩm nào

Bảng dưới đây thống kê những sản phẩm sấy thông dụng hiện nay phù hợp với máy sấy dân dụng. Có thể nói dòng máy sấy này là đa năng nhất, bởi phạm vi nhiệt độ sấy rộng, phù hợp với hầu hết các loại sản phẩm từ hoa quả, tới thịt bò khô, sấy khô gà, sấy tinh bột, bột sắn, sấy cốc chén vv. Khi các bạn lựa chọn thiết bị sấy cần phải tìm hiểu kỹ về những sản phẩm mình cần sấy, cái nào sấy nhiều, cái nào sấy ít, yêu cầu đặt ra cao hay bình thường, màu sắc như nào vv bởi có hàng nghìn loại sản phẩm cần sấy và yêu cầu của mỗi nhà sản xuất lại khác nhau. Do vậy tìm hiểu kỹ về sản phẩm cần sấy trước là điều quan trọng nhất.

Sấy hoa quảxoài, mít, chuối, táo, thanh long, táo mèo, dừa, dâu tây, nho, ....
Sấy thực phẩm, nông sảncác loại rau như rau cải, su hào, súp lơ, cà rốt, hành, khoai, sắn, măng..
Sấy thủy hải sảnsấy khô các loại cá, tôm, sấy một nắng và sấy khô hoàn toàn
Sấy các loại thịtthịt lợn khô, thịt bò khô, thịt trâu, thịt ngựa, dê...
Sấy dược liệucác loại thảo dược, nấm, cây thuốc, tinh bột, thảo dược, viên hoàn ...
Sấy các loại hạtcác loại hạt như hạt đỗ, ngô, đậu hà lan, đỗ đen, hạt điều, macca, óc chó....
Sấy các loại hoacác loại hoa như hoa hồng, hoa nhài, hoa cúc, atiso...để làm trà hay nước tắm...
Sấy quẩyquẩy, phồng tôm, bánh đa, miến, ....
Các sản phẩm khácsấy nhựa, keo, khuôn, sơn, gỗ, cốc chén, vải .....

Các loại máy sấy của hãng Mactech

Mactech là hãng máy sấy lớn tại Việt Nam với đa dạng nhiều loại máy sấy khô sản phẩm như máy sấy dân dụng, máy sấy công nghiệp, máy sấy lạnh, chân không vv. Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại máy và được tư vấn máy sấy phù hợp, khách hàng cần liên hệ trực tiếp đến hãng Máy sấy Mactech. Dưới đây là một số loại máy sấy phổ biến hiện nay được phân phối toàn quốc.


Máy sấy dân dụng

Máy sấy dân dụng MSD100, phù hợp sấy dưới 10kg sản phẩm

Máy sấy dân dụng MSD500, phù hợp sấy khô 50kg sản phẩm

Máy sấy dân dụng MSD800, phù hợp sấy khô dưới 80kg sản phẩm


Máy sấy công nghiệp

Máy sấy nhiệt độ cao MSD1500-160, dải nhiệt độ sấy từ 40-160 độ C

Máy sấy nhiệt độ cao MSD2000-160 sử dụng công nghiệp và dân dụng

 


Máy sấy lạnh

Máy sấy lạnh – Hãng máy sấy Mactech Việt Nam

Như vậy chúng ta đã biết Máy sấy dân dụng là gì và thiết bị này được sử dụng với những sản phẩm nào. Nội dung này chỉ nhằm giải thích thêm cho khác hàng hiểu rõ tại sao lại gọi là máy sấy dân dụng, còn để tìm hiểu các thông tin chi tiết từng loại máy sấy, khách hàng cần truy cập vào từng sản phẩm để tìm hiểu, hoặc liên hệ tới hãng Mactech để được tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720