>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Những loại hoa quả sấy khô không thể thiếu trong dịp lễ tết

Dịp tết hay các dịp lễ là thời điểm mọi người trong gia đình hội họp, tụ tập bạn bè. Trong những dịp hiếm có như thế này thường chúng ta sẽ nghĩ tới ăn uống, nhậu nhẹt, sau đó là hoa quả tươi hay sử dụng hoa quả sấy khô tiện lợi cũng đang chở thành xu hướng của thời buổi bận rộn như ngày nay. Hoa quả sấy khô dễ sử dụng, dễ bảo quản mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt như hoa quả tươi.

hoa-qua-say-kho

Hoa quả sấy khô hiện nay rất phong phú như xoài sấy khô, chuối sấy khô, khoai sấy khô, mít sấy, táo sấy….rất đa dạng sản phẩm để các bạn lựa chọn sử dụng trong gia đình, trong các dịp tụ tập hoặc trong văn phòng làm việc. Các bạn có thể mua hoa quả sấy khô ở các cửa hàng lớn hoặc trong siêu thị để sử dụng, tránh mua ở chợ hoặc hàng bán không rõ nguồn gốc bởi hoa quả sấy khô cần được đảm bảo an toàn vệ sinh và bảo quản đúng cách. 

hoa-qua-say-dong-goi

Một phương pháp khác giúp các bạn có hoa quả sấy khô để sử dụng thường xuyên đó chính là tự làm tại nhà. Trước đây khi nói làm đồ sấy khô tại nhà thì có thể rất khó khăn, nhưng ngày nay có nhiều thiết bị trong gia đình để làm việc này như lò vi sóng, lò nướng, chuyên dụng hơn thì dùng máy sấy hoa quả loại nhỏ để có thể sấy khô nhiều loại thực phẩm khác như rau củ, thịt các loại…

may-say-trai-cay

Với một chiếc máy sấy hoa quả gia đình, các bạn sẽ rất tiện lợi khi sấy khô sản phẩm bởi máy sấy hoàn toàn tự động, sấy nhanh, sạch sẽ, giữ nguyên màu sắc, chất dinh dưỡng và mùi vị thơm ngon tự nhiên của sản phẩm. Chỉ cần cài đặt nhiệt độ sấy, độ ẩm và thời gian sấy trên bảng điều khiển là xong, sau thời gian sấy vài tiếng các bạn sẽ có được các sản phẩm sấy khô như ý muốn, sạch sẽ và đảm bảo hơn mua ở ngoài rất nhiều.

may-say-chuoi

Sau khi hoa quả đã khô đạt yêu cầu, các bạn cần cho ngay vào trong các hộp nhựa hoặc hộp thủy tinh chuyên đựng thức ăn, có thể cho thêm gói hút ẩm để chống ẩm mốc. Như vậy là chúng ta đã có sẵn hoa quả sấy khô sử dụng trong gia đình hoặc bất cứ lúc nào thích ăn, rất tiện lợi phải không các bạn. Ngoài ra, trong phần Kiến thức chung các bạn có thể xem thêm về cách làm các sản phẩm sấy khô thông dụng trong gia đình.

Ý kiến bạn đọc (3)

    © 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech Dryer / MactechDryer.com.
    Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
    0984.898.720 0966.309.086