>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Thịt lợn sấy khô, món ngon yêu thích, cách làm đơn giản

Thịt lợn sấy khô, chắc các bạn chưa biết món này hoặc cũng ít nghe thấy bởi từ xưa tới nay chúng ta chỉ thường nghe nói tới thịt bò hay thịt trâu sấy khô, thịt trâu gác bếp, thịt bò khô, thịt ngựa, dê…Tuy chúng ta chưa ăn thịt lợn sấy khô nhưng thực chất trong các sản phẩm bán sẵn như thịt bò khô chắc sẽ không ít hàm lượng thịt lợn pha trộn trong đó. Thịt lợn sấy khô cũng rất thơm ngon, tiện lợi khi sử dụng trong gia đình.

thit-lon-say-kho

Thịt lợn sấy khô có thể chế biến nhiều món để nhậu, rất dễ làm tại nhà cũng thơm ngon không kém gì thịt bò khô. Các bạn có thể sử dụng trong dịp tụ tập bạn bè, ngồi nhậu, uống bia…có thể sử dụng bất kỳ lúc nào giống như thịt bò khô vậy. Thịt lợn sau khi luộc chín, hấp chín thì xé theo thớ thịt, tẩm ướp gia vị tùy khẩu vị từng người, sau đó cho vào máy sấy thực phẩm, sau vài tiếng là các bạn đã có món thịt lợn sấy khô rất tuyệt vời. Nếu không máy sấy các bạn có thể dùng chảo để rang khô, cũng là một cách đơn giản dễ làm.

thit-lon-say-kho-thom-ngon

Trên thị trường hiện nay có bán nhiều loại thịt sấy khô như bò khô, bò gác bếp, trâu gác bếp, lợn gác bếp…nhưng vẫn có những lo ngại chung về vấn đề vệ sinh thực phẩm. Do vậy nhu cầu sử dụng chúng luôn bị kìm hãm. Để giúp các bạn yêu thích những món thịt này được thỏa mãn, chúng tôi khuyên các bạn nên tự làm tại nhà, tuy mất chút thời gian nhưng đổi lại sẽ được tận hưởng món yêu thích của mình cùng với một chai bia lạnh hà nội. Nghĩ đến thôi mà đã chảy nước miếng 🙂

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn cách thức làm món thịt lợn sấy khô trong bài viết tiếp theo, các bạn chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn hoặc thay đổi gia vị yêu thích tùy từng người là có thể sớm được sử dụng món thịt lợn sấy khô hảo hạng này rồi. Trong phần kiến thức chung có rất nhiều kinh nghiệm về sấy thực phẩm, sấy hoa quả, các bạn xem thêm nhé. Xin cảm ơn.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
    Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
    0984.898.720 0966.309.086