>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Giá máy sấy mầm đậu nành tham khảo cho người sản xuất

Nhu cầu sấy khô chín giòn hạt mầm đậu nành cùng với các loại hạt ngũ cốc khác để xay bột ngũ cốc sử dụng hàng ngày hoặc kinh doanh đã trở nên rất phổ biến. Bạn đang muốn mua máy sấy mầm đậu nành loại nhỏ hay máy sấy lớn sử dụng trong kinh doanh mà chưa biết giá máy sấy mầm đậu nành như thế nào, hãy tham khảo từ hãng Mactech để có thêm lựa chọn phù hợp nhất.

Mầm đậu nành cũng là một trong những sản phẩm ngũ cốc thông dụng hiện nay, sản phẩm mang lại rất nhiều giá trị tốt cho người sử dụng như tốt cho phụ nữ tuổi mãn kinh, duy trì sự trẻ trung, giúp giảm cân, điều hòa kinh nguyệt…và rất nhiều tác dụng khác mà chúng ta chưa biết tới. Không riêng gì mầm đậu nành mà các loại hạt ngũ cốc nói chung đều mang lại rất nhiều giá trị cho người sử dụng, cung cấp các chất dinh dưỡng còn thiếu cho cơ thể mà bữa ăn hàng ngày không thực hiện đủ. Những loại hạt ngũ cốc thường dùng như hạt macca, hạnh nhân, óc chó, hạt điều, đậu nành, đậu đen, đậu đỏ, hạt sen, gạo nút, hạt vừng, sa chi…

Vấn đề quan tâm tiếp theo là giá máy sấy mầm đậu nành thì như thế nào, có phù hợp với người sản xuất nhỏ hay không. Hãng Mactech hiện nay có nhiều loại máy sấy phù hợp với các quy mô sản xuất khác nhau, từ sấy 10kg, 50kg tới 100kg, 200kg hay cao hơn như 500kg hạt mỗi mẻ sấy. Những mẫu máy sấy có khối lượng sấy dưới 100kg nguyên liệu tươi là được sử dụng nhiều nhất trên thị trường ngũ cốc hiện nay.

Giá máy sấy mầm đậu nành tùy thuộc vào kích cỡ của máy sấy, trong phần Máy sấy nhiệt độ cao trên website này có nhiều mẫu để Khách hàng lựa chọn, các loại máy có nhiệt độ sấy tối đa 160oC đều phù hợp sấy ngũ cốc. Trên video là máy sấy chín giòn ngũ cốc loại 50kg mỗi mẻ sấy, máy gồm 10 khay sấy inox304 kích thước 60x60cm, tùy theo từng loại hạt mà khối lượng thực tế sẽ khác nhau đôi chút, Khách hàng có thể đặt sản xuất thêm khay để tiết kiệm chi phí sản xuất.

Các dòng máy sấy nhiệt độ cao hiện nay của hãng Mactech đều được trang bị bộ điều khiển nhiệt độ thế hệ mới với các tính năng hiện đại, đặc biệt là cho phép người sử dụng có thể cài đặt nhiều giai đoạn sấy ở các giá trị nhiệt độ khác nhau. Gía máy sấy mầm đậu nành cũng vì vậy mà cao hơn mức bình quân trên thị trường hiện nay. Ví dụ cài đặt như sau, hạt mầm đậu nành đang ướt và cần sấy chín giòn, để đảm bảo chất lượng tốt nhất thì hạt cần phải qua 2 công đoạn sấy, 1 là sấy khô ở nhiệt độ 60-70oC trong thời gian 2-3 tiếng, sau đó mới chuyển sang sấy chín giòn ở 120oC trong thời gian 30-60 phút, như vậy là cần cài đặt 2 giai đoạn sấy tự động để máy sấy tự thực hiện. 

Như vậy, để biết giá máy sấy mầm đậu nành hay máy sấy phù hợp cho các loại hạt ngũ cốc hiện nay thì Khách hàng hãy truy cập vào mục máy sấy nhiệt độ cao trên website này, hoặc liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn kỹ càng hơn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086