Giá máy sấy tinh bột nghệ, tham khảo thiết bị sấy của hãng Mactech

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Bạn đang cần tham khảo giá máy sấy tinh bột nghệ để phục vụ cho công việc sản xuất tinh bột nghệ cũng như các sản phẩm khác từ tinh nghệ như sấy viên hoàn, viên nghệ mật ong…Hãng Mactech có nhiều loại máy phù hợp với nhu cầu và trên website này có đầy đủ thông tin cũng như giá thành các loại máy sấy. 

Tìm hiểu về cách sấy tinh bột nghệ

Giá máy sấy tinh bột nghệ cũng là yếu tố quan trọng trong sản xuất nhưng chúng ta phải tìm hiểu về loại máy sấy phù hợp và cách sấy phù hợp, qua đó sẽ chọn được thiết bị có giá tốt nhất.

Cách sấy tinh bột nghệ là quá trình đơn giản, không phức tạp, chỉ cần cài đặt đúng thông số như nhiệt độ sấy nghệ, độ ẩm, thời gian sấy là các mẻ sấy sẽ chạy hoàn toàn tự động. Tinh bột nghệ sau khi được chắt lọc và để ráo nước sẽ ở dạng bánh dẻo, có thể bẻ thành từng miếng vuông để cho vào máy sấy, đảm bảo thời gian sấy nhanh, màu sắc đẹp. Nhiều trường hợp người sản xuất tinh bột nghệ không lưu ý vấn đề này nên đã cho nguyên tinh nghệ sền sệt vào trong khay được lót lớp nilong, làm như vậy sẽ vô tình gây cản trở luồng khí lưu thông tuần hoàn trong máy dẫn tới hiệu quả sấy khô sẽ giảm, thời gian lâu hơn, tinh nghệ có thể bị biến màu. 

Để đảm bảo quá trình sấy hiệu quả, người sử dụng phải hiểu nguyên lý sấy của máy sấy mới đáp ứng tốt các yêu cầu cần thiết, cụ thể là các sản phẩm cho vào máy sấy phải đảm bảo tạo ra độ thông thoáng cho luồng gió đi qua xen kẽ đồng đều trong máy. Như vậy, ở bất kỳ vị trí nào sản phẩm cũng đều nhận được nhiệt độ sấy phù hợp và khô đồng đều hơn. Nhiệt độ sấy tinh bột nghệ chỉ nên giới hạn dưới mức 60oC sẽ đảm bảo sản phẩm có màu sắc đẹp và tinh chất curcumin được bảo toàn. Lưu ý là nhiệt độ sấy càng thấp càng tốt.

Giá máy sấy tinh bột nghệ các loại

Hiện nay hãng Mactech có 2 dòng máy sấy tinh bột nghệ phù hợp là máy sấy dân dụngmáy sấy lạnh, trong đó máy sấy dân dụng theo đúng tên gọi là được sử dụng phổ biến hơn, bình dân hơn và sấy đa dạng các loại sản phẩm, còn máy sấy lạnh thuộc dòng cao cấp và chuyên sấy các sản phẩm cần sấy ở nhiệt độ thấp. 

Xuất phát từ nhiệt độ sấy tinh nghệ là tối đa 60oC và nhiệt sấy càng thấp càng tốt, bởi các tinh chất, dược chất trong nghệ hay các loại dược liệu nói chung đều bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao, do vậy nhiệt độ sấy càng thấp càng tốt.

Máy sấy dân dụng là thiết bị sấy tầm trung với nhiệt độ sấy từ 40-95oC phù hợp đa dạng sản phẩm như sấy dẻo hoa quả, sấy khô thực phẩm, sấy rau củ, sấy dược liệu các loại…Giá máy sấy tinh bột nghệ dòng này cũng vừa phải hơn, phù hợp với đại đa số những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ đến lớn tùy theo quy mô sản xuất mà lựa chọn máy sấy có khối lượng phù hợp. Hãy nhấp chuột vào phần máy sấy dân dụng để tìm hiểu các loại máy và giá cả.

Máy sấy lạnh đáp ứng nhiệt độ sấy thấp từ 10 đến 40 độ C, phù hợp sấy khô sản phẩm giá trị cao như nấm đông trùng hạ thảo, linh chi,…sấy tinh bột nghệ, dược liệu, bột tảo xoắn…

Máy sấy lạnh là thiết bị sấy cao cấp phù hợp cho yêu cầu sấy khô sản phẩm ở nhiệt độ thấp từ 10-40oC, những sản phẩm quý, giá trị cao như nấm đông trùng hạ thảo, linh chi, bột tảo xoắn, nấm hương,…hay sấy dẻo hoa quả như dứa, xoài, mít, thanh long…nên sử dụng máy sấy lạnh. Tinh bột nghệ sấy khô bằng máy sấy lạnh thì tuyệt vời bởi nhiệt độ sấy càng thấp sản phẩm càng có chất lượng cao. Tuy nhiên giá máy sấy tinh bột nghệ dòng này sẽ khá cao và không phải ai cũng mua được.

Qua các thông tin cơ bản trên chúng ta đã hiểu rõ hơn về máy sấy tinh bột nghệ và giá máy sấy tinh bột nghệ các loại, khách hàng cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn máy phù hợp với mức độ đầu tư. Hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, hy vọng các thông tin trên có nhiều hữu ích, xin cảm ơn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720