>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Máy sấy 200kg sản phẩm hãng Mactech, phù hợp nhiều ứng dụng

Khách hàng cần sử dụng máy sấy 200kg nguyên liệu đáp ứng cho phù hợp với yêu cầu sản xuất, hãng Mactech hiện nay cung cấp cùng mẫu máy sấy có khả năng đáp ứng sấy 200kg nhưng có nhiều phiên bản. Khách hàng có thể lựa chọn các tính năng, đặc điểm, nhiệt độ sấy của máy sao cho phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng.

Máy sấy chuối hột để làm dược liệu hoặc làm bột từ chuối hột

Hãng Mactech hiện nay cung cấp nhiều loại máy sấy phù hợp với từng nhóm sản phẩm, từng yêu cầu sấy khô cụ thể, đáp ứng đa dạng nhu cầu sản xuất của Khách hàng. Khi nói tới máy sấy 200kg đồng nghĩa là chúng ta chưa biết đó là sấy nóng, sấy lạnh hay sấy thăng hoa, vì vậy trong nội dung này tác giả sẽ giới thiệu đến Độc giả một số mẫu máy sấy phù hợp.

Trước khi lựa chọn hay tìm hiểu máy sấy, điều quan trọng để tìm ra hướng đi đúng là phải tìm hiểu thị trường về sản phẩm sấy có thể kinh doanh là gì, sấy dẻo, sấy khô làm thực phẩm, sấy giòn hay chiên giòn hoa quả. Rất nhiều Độc giả hiện nay vẫn đang bị nhầm lẫn giữa hoa quả chiên giòn và sấy giòn, do vậy việc tìm kiếm thiết bị sẽ khó khăn hơn nếu người tư vấn cũng chưa hiểu rõ. Hoa quả, rau củ, dược liệu, thịt cá…khi sử dụng máy sấy khác nhau sẽ cho chất lượng, đặc điểm, kết cấu khác nhau. Ví dụ, máy sấy nóng thì sấy dẻo hoa quả, sấy khô rau củ và dược liệu…do vậy nếu Bạn muốn sấy giòn hoa quả thì không thể dùng chung với máy sấy đa năng dành cho sấy hàng thông dụng được.

4 máy sấy 200kg được sử dụng tại công ty Hải Sản Duyên Hải tại Nghi sơn, Thanh Hóa.

Với dòng máy sấy nhiệt đối lưu thì nhiệt độ sấy thông dụng từ 40 ∼ 95oc, phù hợp sấy dẻo hoa quả, sấy khô rau củ làm thực phẩm, sấy mứt hoa quả, sấy thịt cá tôm khô, sấy thảo dược khô giòn…Tại trang chủ của website này Bạn tham khảo trong phần máy sấy dân dụng để biết các máy sấy phù hợp với nhu cầu sấy thông dụng trong thực tế.

Với những yêu cầu sấy cao cấp hơn như sấy ở nhiệt độ thấp 15 ∼ 40oc nhằm giữ cho sản phẩm như hoa quả, rau củ, dược liệu, tinh bột…có màu sắc đẹp hơn, tự nhiên hơn, giữ hương vị và bảo toàn dinh dưỡng tốt hơn, Khách hàng có thể tham khảo dòng máy sấy lạnh. Thiết bị sấy nhiệt thấp này cũng có mẫu máy sấy 200kg, 300kg hoặc thấp hơn để phù hợp với đa dạng quy mô sử dụng của Khách hàng.

Sản phẩm rong sụn sấy dẻo vị hoa quả của công ty Thanh Thanh tại Ninh Thuận cũng đang sử dụng 2 máy sấy 200kg

Với dòng máy sấy đông khô hiện nay hãng Mactech cung cấp trên thị trường thì vẫn chỉ tập trung cho quy mô sấy nhỏ hơn 100kg nguyên liệu. Sấy đông khô, còn gọi là sấy thăng hoa, là sấy khô sản phẩm ở nhiệt độ lạnh âm sâu trong buồng sấy chân không, qua đó sản phẩm dù là sầu riêng chín, cà chua chín, dưa hấu, rau củ, các loại bông hoa…hay sấy dung dịch bột thì sản phẩm đều khô giòn mà vẫn giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên. Do vậy chi phí đầu tư lớn, chỉ nên sấy khô những sản phẩm giá trị cao như nấm đông trùng hạ thảo, hoa trà vàng, men, bột tảo…

Như vậy với các thông tin cơ bản trên Độc giả đã biết một số dòng máy sấy 200kg của hãng Mactech. Khách hàng cần tư vấn sấy sản phẩm cụ thể và máy sấy phù hợp, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp nhiều thông tin hơn, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech Dryer / MactechDryer.com.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086