Máy sấy 3 pha sử dụng sấy công ngiệp, quy mô lớn


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Khi nói tới máy sấy 3 pha tức là máy sấy sử dụng nguồn điện 3 pha, thông thường những dòng máy sấy lớn có công suất lớn mới cần sử dụng nguồn điện 3 pha. Do vậy, trong nội dung này hãng Mactech sẽ giới thiệu đến Khách hàng một số mẫu máy sấy công nghiệp để có thêm thông tin lựa chọn. 

Trên hình ảnh là một góc xưởng sản xuất các sản phẩm sấy khô của một khách hàng trong Ninh Thuận chuyên sản xuất về nho khô, táo gió sấy khô, mứt rong biển, mứt vỏ cam và một số sản phẩm khác. Xưởng có nhiều máy sấy và 2 máy trong ảnh là máy sấy 3 pha có mã sản phẩm MSD2000 với chất liệu khung vỏ hoàn toàn bằng inox304.  Với những sản phẩm thông dụng như trên, nhiệt độ sấy khô không cần cao, chỉ cần từ 40 đến 95oC là phù hợp nhất, có thể cài đặt nhiệt độ như mong muốn phù hợp nhất với từng sản phẩm sấy khô. Hãng Mactech có nhiều mẫu máy sấy cùng loại với quy mô sấy nhỏ hơn hoặc lớn hơn, Khách hàng xem trong phần Máy sấy dân dụng hoặc vào trang chủ với nhiều dòng máy. 

Những thiết bị sấy sử dụng nguồn điện 3 pha của hãng Mactech hiện nay đều là những máy có công suất lớn, thường từ 5kwh trở lên. Khi công suất lớn cần phân bổ công suất tiêu thụ ra các pha điện để giảm thiểu hiện tượng quá tải cho nguồn điện. Trong video là mẫu máy sấy MSD3000 với công suất trung bình khoảng 8kwh, phù hợp cho sấy khoảng 300kg nguyên liệu tươi các sản phẩm thông dụng thực tế như hoa quả sấy dẻo, rau củ quả thái lát sấy khô, các loại hải sản, các loại dược liệu, thảo dược, …..nhìn chung hầu hết các sản phẩm thông dụng đều sử dụng máy sấy dân dụng là phù hợp. 

Các mẫu máy sấy nhiệt độ cao với công suất lớn đều là máy sấy 3 pha bởi nhiệt độ sấy cao tới 200-300oC đòi hỏi nguồn điện công suất lớn, phù hợp. Đồng thời, tùy theo yêu cầu cụ thể của khác hàng mà sử dụng nguồn điện sẵn có cho đồng bộ, với những mẫu máy sấy cỡ nhỏ hơn một chút cũng có thể chuyển đổi sang nguồn điện ba pha để cho các thiết bị trong xưởng được lắp đặt đồng bộ hơn.

Như vậy là độc giả đã hiểu thêm về máy sấy 3 pha có công suất như nào, những mẫu máy sấy nhỏ thường dưới 100kg nguyên liệu tươi của hãng Mactech đều sử dụng điện 1 pha 220V, còn máy có công suất sấy lớn hơn đều sử dụng điện ba pha 380V. Để được tư vấn nhiều hơn, Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech qua SDT 0984898720 để được tư vấn chi tiết hơn về các loại máy phù hợp.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720