Máy sấy 300 độ điều khiển chương trình sấy, tham khảo hãng Mactech

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Bạn có nhu cầu sử dụng máy sấy 300 độ C cho sấy khô sản phẩm hay xử lý bề mặt, vật liệu nào đó mà chưa biết rõ các tính năng cơ bản hay nâng cao của sản phẩm, hãng Mactech đã có nhiều phần nội dung giới thiệu để Khách hàng nắm được. Trong nội dung này tác giả sẽ phân tích kỹ hơn về các tính năng cũng như sử dụng trong thực tế của thiết bị này. 

Đây cũng là một trong những thiết bị phổ biến của nhóm máy sấy nhiệt độ cao của hãng Mactech, các mức nhiệt độ cao được tính từ 100oC trở lên như máy sấy 160oC, máy sấy 200oC và máy sấy 300 độ, thậm chí những mẫu máy sấy 500 độ c cũng được đặt hàng theo yêu cầu, tuy nhiên những mẫu này không nhiều. Trong đó, thiết bị sấy dưới 160 độ thường được sử dụng trong dân dụng để sản xuất các sản phẩm thông thường, mục đích gồm cả sấy khô và sấy chín sản phẩm, cụ thể là các loại hạt ngũ cốc, các loại thịt. Hạt ngũ cốc gồm đậu nành, đậu đen, đậu đỏ, đậu xanh, vừng, mè, lạc, macca, óc chó, hạnh nhân, hạt điều….tất cả các loại hạt đều cần sử dụng máy này và chúng ta thường gọi là máy sấy ngũ cốc.

Với nhiệt độ sấy tối đa 160 – 200 độ C và máy sấy 300 độ c đáp ứng rất nhiều mục đích sấy nóng, sấy chín sản phẩm, sấy mềm vật liệu, sấy lông mi, sấy các loại linh kiện điện tử, vật liệu sơn, vật liệu cần sấy khô sau xử lý bề mặt….Tùy theo yêu cầu sấy khô và tính chất chịu nhiệt của từng loại sản phẩm mà sử dụng máy sấy nào cho phù hợp nhất, nếu Bạn chưa có thông số kỹ thuật của loại sản phẩm đó thì có thể liên hệ tới hãng Mactech để được tư vấn theo kinh nghiệm.

Video trên sẽ giúp Khách hàng hiểu được tổng thể của một mẫu máy sấy nhiệt cao 300 độ C của hãng Mactech. Vật liệu toàn bộ mặt trong là inox304 dày 1mm, mặt ngoài thường sử dụng thép sơn tĩnh điện chịu nhiệt, tùy theo yêu cầu đặt hàng riêng của Khách hàng mà vật liệu có thể thay đổi khác nhau. Thành máy dày 120-150mm với vật liệu cách nhiệt đặc biệt đảm bảo nhiệt độ mặt ngoài không quá 40oC khi bên trong là 300 độ. Các vật liệu khác như gioăng chịu nhiệt, linh kiện điện tử, dây điện chịu nhiệt…cũng đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thiết bị công nghiệp nhiệt độ cao.

Trên đây là bộ điều khiển nhiệt độ thế hệ mới của dòng máy sấy nhiệt độ cao với các tính năng cơ bản gồm điều khiển chính nhiệt độ, hẹn giờ, cài đặt chu trình sấy nhiều giai đoạn ở nhiệt độ và thời gian khác nhau, kiểm soát nhiệt độ ở nhiều vị trí, đảm bảo độ chênh nhiệt không quá 3-5 độ C, báo chuông khi quá nhiệt, báo chuông khi kết thúc, báo chuông khi chuyển giai đoạn và nhiều tính năng khác mà Khách hàng có thể đặt sản xuất riêng theo yêu cầu.

Tác giả giải thích thêm về tính năng cài đặt nhiều giai đoạn để người dùng hiểu rõ hơn, đối với một sản phẩm cần sấy hay xử lý vật liệu ở nhiều giá trị nhiệt độ trong thời gian khác nhau thì có thể dùng tính năng này để máy hoạt động tự động thay đổi qua các giai đoạn. Ví dụ, 1 tiếng đầu sấy 50 độ, 2 tiếng sau sấy 150 độ và 30 phút cuối sấy tại 300 độ C, thì quá trình tự động này sẽ được cài đặt trên bộ điều khiển ngay từ đầu để máy hoạt động đúng như ý muốn, số giai đoạn có thể không giới hạn.

Như vậy tác giả đã giới thiệu cơ bản về máy sấy 300 độ C thường được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp hiện nay, Khách hàng cần tư vấn thêm hãy liên hệ đến hãng Mactech để được cung cấp nhiều thông tin hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720