Máy sấy chuối dẻo phù hợp cho nhiều quy mô sản xuất

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Chuối sấy dẻo – một loại hoa quả sấy rất quen thuộc với chúng ta, sử dụng tiện lợi, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chuối sấy dẻo được sấy từ những quả vừa chín tới, thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng. Máy sấy chuối dẻo được sử dụng ngày càng phổ biến nhằm thay thế phương pháp truyền thống, nâng cao hiệu quả sấy khô, nâng cao giá trị sản phẩm. Bạn đang cần tìm hiểu về máy sấy chuối dẻo, các thông tin trong nội dung này sẽ giúp bạn lựa chọn thiết bị được tốt hơn.

Máy sấy chuối dẻo

Phương pháp sấy chuối dẻo

Trên thị trường hiện nay có 2 loại hoa quả sấy phổ biến là hoa quả sấy giòn và hoa quả sấy dẻo, tùy theo mục đích sản xuất và tùy theo từng loại hoa quả mà phương pháp sấy giòn hay sấy dẻo sẽ được lựa chọn. Một đặc điểm của hoa quả khi sấy là nếu hoa quả nhiều đường thì sấy dẻo sẽ dễ dàng hơn sấy giòn.

Chuối chín, mít, thanh long, dứa, nhãn, vải vv là các loại quả chứa nhiều đường, do vậy khi sấy trực tiếp trên máy sấy hoa quả sẽ chuyển thành dạng hoa quả khô dẻo. Cách sấy giòn sẽ phải được thực hiện nhiều công đoạn hơn và sấy phức tạp hơn, do vậy chúng ta nên tham khảo nhà sản xuất để biết thêm thông tin chi tiết.

Chuối sấy dẻo cần bảo quản trong túi hút chân không và trong phòng lạnh.

Lựa chọn máy sấy chuối dẻo

Máy sấy chuối dẻo hiện nay trên thị trường có nhiều loại, từ máy sấy dưới 10kg tới hàng trăm kg sản phẩm chuối tươi, người sử dụng có nhiều lựa chọn phù hợp cho quy mô sản xuất của mình. Phương pháp sấy chuối dẻo bằng máy sấy hiện đại sẽ luôn dễ dàng và mang đến nhiều lợi ích lớn cho người sản xuất khi lựa chọn được đúng loại máy sấy cần sử dụng. Dưới đây là các loại máy sấy chuối dẻo được sử dụng phổ biến hiện nay.

 Máy sấy dân dụng MactechKhối lượng sấy
1Máy sấy dân dụng MSD100< 10kg
2Máy sấy dân dụng MSD500< 50kg
3Máy sấy dân dụng MSD800< 80kg
4Máy sấy dân dụng MSD1000< 100kg
5Máy sấy dân dụng MSD1500< 150kg
6Máy sấy dân dụng MSD2000< 200kg
7Máy sấy dân dụng MSD3000< 300kg
8Máy sấy dân dụng MSD4000< 400kg
9Máy sấy dân dụng MSD5000< 500kg

Trên đây là các loại máy sấy hoa quả thông dụng hiện nay, ngoài sấy hoa quả có thể sấy các sản phẩm khác như rau củ, thực phẩm, dược liệu các loại vv. Để biết thêm chi tiết từng loại máy, hãy truy cập vào từng sản phẩm cụ thể hoặc liên hệ trực tiếp hãng Máy sấy Mactech để được tư vấn chi tiết hơn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720