Máy sấy hạt ngũ cốc gia đình, nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp kinh doanh nhỏ


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Bạn chỉ cần dùng máy sấy hạt ngũ cốc gia đình, loại nhỏ để tiện sử dụng trong gia đình cũng như sấy phục vụ bạn bè, người quen, người thân. Hãy tham khảo máy sấy hạt ngũ cốc MSD100-160 của hãng Mactech với khối lượng sấy mỗi mẻ dưới 10kg, rất phù hợp sấy khô chín giòn các loại hạt ngũ cốc.

Lợi ích khi dùng máy sấy hạt ngũ cốc

Trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh hạt ngũ cốc sấy khô như hạt đậu đỗ, đậu nành, hạt sen, hạt macca, hạt óc chó, hạt điều, hạnh nhân, sachi, vừng….khách hàng đã quá quen thuộc với các loại máy sấy hạt ngũ cốc chuyên dụng. Đáp ứng sấy khô nhanh và sấy chín giòn nhanh, đảm bảo hạt thơm, giòn, có thể ăn ngay hoặc xay bột trộn lẫn rất dễ dàng. Sấy chín giòn và rang chín luôn có nhiều khác biệt, sấy sẽ đảm bảo hạt chín đều, không bong vỏ, không gẫy mầm, không cháy vỏ hạt…do đó các cơ sở sản xuất bột ngũ cốc lựa chọn máy sấy ngày càng nhiều.

Nhiệt độ sấy của máy thường cài đặt trong dải nhiệt độ từ 40oC đến 160oC phù hợp sấy khô và sấy chín nhiều loại sản phẩm, sấy cả hoa quả, thực phẩm, dược liệu, tuy nhiên hãng Mactech thiết kế dòng máy sấy này chủ yếu dành cho mục đích sấy hạt, sấy khô và chín giòn. Trong mục máy sấy công nghiệp có nhiều loại máy để khách hàng tham khảo.

Chọn máy sấy hạt ngũ cốc gia đình phù hợp

Lựa chọn loại máy nào phù hợp cho sử dụng trong gia đình, hãng Mactech hiện nay có một vài dòng máy nhỏ sấy dưới 10kg, phù hợp cho cả sản xuất kinh doanh nhỏ lẫn sử dụng trong gia đình. Đó là máy sấy dân dụng msd100 và máy sấy nhiệt độ cao msd100-160, mỗi loại máy sẽ có ứng dụng khác nhau. Trong đó máy msd100 có dải nhiệt độ sấy từ 40-95oC phù hợp sấy khô chuyên dụng cho các sản phẩm thông thường như hoa quả thái lát, rau củ, tinh bột, thịt khô, gà khô, dược liệu, thuốc nam thuốc bắc, viên hoàn…Còn máy msd100-160 có nhiệt độ sấy cao tới 160 độ C phù hợp sấy chín giòn các loại hạt ngũ cốc, dùng ăn ngay hoặc xay bột uống.

Hình trên là máy sấy hạt ngũ cốc gia đình với khối lượng sấy dưới 10kg hạt, máy có 6 khay inox304 kích thước khay 30×38 cm, mỗi khay sấy từ 1-1.5kg hạt tùy loại hạt to nhỏ mà khối lượng sẽ khác nhau. Người dùng có thể cài đặt nhiều công đoạn sấy như sấy khô ở 60 độ trong 1 tiếng sau đó máy tự động thay đổi tăng nhiệt lên 110oC trong 20 phút và sau đó lại giảm. Đó chính là ưu điểm lớn cho người dùng khi có thể cài đặt chu trình sấy nhiều công đoạn thay đổi nhiệt độ.

Hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn về máy sấy hạt ngũ cốc gia đình phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720