Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy sấy khô lá cây, sấy khô mọi loại lá cây, giữ màu đẹp, khô giòn

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Lá cây như lá chè, lá gai, lá vối, lá các loại cây thuốc nam, dược liệu…đều cần sấy khô trước khi sử dụng hay bảo quản. Lá khô có thể sử dụng để đun nước uống hoặc dùng để xay bột mịn như bột chè xanh, bột lá gai để làm bánh gai…rất nhiều loại lá cần sấy khô và bảo quản lâu dài. Phương pháp truyền thống để làm khô lá cây vẫn là phơi khô, tuy nhiên phơi khô sẽ làm lá cây mất màu và không đảm bảo độ khô khi bảo quản lâu dài. Máy sấy khô lá cây được sử dụng để thay thế phương pháp truyền thống bởi sấy khô nhanh hơn, giữ màu sắc tốt hơn, độ khô cao hơn và có thể điều chỉnh theo yêu cầu, sấy khô hoàn toàn tự động.

Công ty Công Nghệ Mactech VN chuyên cung cấp các loại máy sấy khô đa năng, sấy khô hoa quả, thực phẩm, dược liệu, sấy khô đa dạng các loại sản phẩm trong cuộc sống, trong sản xuất….Máy sấy khô lá cây ngoài sấy khô các loại lá cây, người sử dụng có thể sấy bất kỳ sản phẩm nào như tinh bột nghệ, bột sắn, sấy củ cải, sấy dược liệu, ….rất tiện lợi khi sử dụng trong gia đình hay để kinh doanh nhỏ. 

Các loại máy sấy dân dụng hiện nay được sử dụng phổ biến như sau:

Ngoài ra còn nhiều loại máy sấy khác phù hợp với nhiều quy mô sản xuất của khách hàng, các bạn xem chi tiết tại phần danh mục sản phẩm.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về các loại máy sấy hay cách thức sấy khô từng loại sản phẩm.

Công ty Công Nghệ Mactech VN

Liên hệ: 0984.898.720 / 04.6259.1184

Ý kiến bạn đọc

© 2017 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720