Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy sấy mẫu, máy sấy mini, phù hợp cho phòng thí nghiệm, phòng mẫu

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Máy sấy mẫu, máy sấy mini rất cần thiết trong các phòng mẫu, phòng thí nghiệm để có thể thử nghiệm hay hoàn thiện các sản phẩm mẫu nhỏ như mẫu gỗ sơn, mẫu thuốc, mẫu dược liệu, mẫu nấm, mẫu hoa quả sấy, thực phẩm sấy, mẫu nhựa, mẫu hạt….Máy sấy hoàn toàn tự động, dễ dàng thao tác vận hành. Nếu các bạn cần một chiếc máy sấy loại nhỏ hoặc rất nhỏ, nhiệt độ sấy không hạn chế, hãy liên hệ trực tiếp với Cty Công Nghệ Mactech VN.

may-say-dan-dung-msd100-2

 

  1. Với các sản phẩm mẫu vừa sơn và cần sấy khô nhanh thì chắc chắn việc hong khô hay sử dụng máy sấy cầm tay sẽ không đạt kết quả tốt. Sử dụng máy sấy mẫu mini sẽ đảm bảo nhiệt độ sấy đồng đều ở mọi vị trí trên bề mặt sản phẩm. Nhiệt độ sấy sơn và thời gian sấy do từng hãng sơn quy định, thường là từ 80oC trở xuống. Các bạn cần lưu ý là sau khi sơn xong cần phải để ngoài không khí khoảng 30ph để dung môi bay hơi gần hết mới tiến hành cho vào sấy khô, bởi nếu sấy ngay thì dung môi sẽ bay hơi rất nhanh làm cho bề mặt sơn bị lồi lõm. (Xem thêm : máy sấy gỗ sơn)
  2. Với các sản phẩm rau củ quả cần sấy mẫu, các bạn cần đặt nhiệt độ sấy thời gian đầu cao hơn, khoảng 90oC, sau thời gian sấy 1-2 tiếng cần giảm về mức nhiệt trung bình từ 55-70oC để sản phẩm khô từ từ và giữ màu tốt hơn. Khi sấy mẫu rau củ quả, cần sấy khối lượng ít và lớp sấy mỏng để sản phẩm khô nhanh hơn.
  3. Máy sấy mini Mactech đáp ứng dải nhiệt độ sấy rộng, độ khô đạt 5%, đặt thời gian sấy kết thúc…rất thích hợp để sấy các sản phẩm mẫu hoặc sử dụng trong mô hình kinh doanh nhỏ lẻ.

Hiện nay Cty Công Nghệ Mactech VN cung cấp nhiều loại máy sấy đáp ứng các quy mô sản xuất của khác hàng, từ sấy hoa quả, sấy thực phẩm, sấy dược liệu, sấy hạt…tới sấy các sản phẩm đặc biệt cần nhiệt độ sấy cao tới hàng trăm độ C. Máy sấy thực phẩm hay bất kỳ loại máy sấy nào khác, các bạn có thể xem chi tiết trên website này hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể chi tiết về từng loại máy sấy. 

Cty Công Nghệ Mactech VN

ĐC: số 42 ngõ 230/31 phố Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 0984.898.720 / 04.6259.1184

 

Ý kiến bạn đọc

  • Tôi đang làm việc trong nhà máy chế biến thủy sản , muốn mua 1 máy sấy để làm thí nghiệm sấy các sản phẩm phụ làm hàng giá trị gia tăng.để chọn ra 1 qui trình sản xuất hoàn chỉnh. yêu cẩu gỏi hình ảnh chi tiết và các thông số tốc độ gió , kích thước máy và báo giá qua Email

© 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720