Máy sấy nhân hạt điều, phù hợp sấy chín giòn hạt điều hoặc hạt thái lát

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Bạn đang cần sấy khô hoặc sấy chín giòn hạt điều hay hạt điều thái lát mỏng như hình dưới đây, hãy tham khảo máy sấy hạt ngũ cốc chuyên dụng của hãng Mactech đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Các thiết bị sấy chuyên dụng sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người dùng như hạt chín giòn đều hơn, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian…

Sấy chín giòn hay rang chín

Nhiều cơ sở tư nhân sản xuất hạt ngũ cốc sấy hoặc làm bột ngũ cốc hiện nay vẫn còn đang băn khoăn có nên dùng máy sấy hay không bởi chưa hiểu rõ ưu điểm của máy sấy so với máy rang quay. Cách làm thủ công trước đây vẫn là rang quay bằng máy rang hoặc chảo rang tròn, tuy nhiên cách làm này có một số nhược điểm như cháy bề mặt, bong vỏ, vỡ hạt, gãy mầm đậu nành, vỡ hạt khá nhiều…chính vì vậy các cơ sở hiện đại ngày nay đã sử dụng máy sấy chín giòn hạt ngũ cốc chuyên dụng. 

Máy sấy nhân hạt điều cũng là thiết bị phù hợp cho sấy khô và cả sấy chín giòn hạt, đảm bảo hạt thơm, không bị cháy hoặc vỡ, điều khiển đúng nhiệt độ sấy và thời gian sấy từng mẻ. Máy có sử dụng bộ điều khiển điện tử màn hình hiển thị nhiều thông số, cho phép cài đặt nhiều giai đoạn sấy gồm cả sấy khô ở nhiệt độ thấp và sấy chín ở nhiệt độ cao, rất tiện lợi cho các cơ sở sản xuất.

Tìm hiểu máy sấy nhân hạt điều

Hiện nay hãng Mactech có nhiều loại máy sấy chín phù hợp với các nhu cầu của người sản xuất quy mô vừa và nhỏ, từ máy sấy 10kg nguyên liệu đến 200kg nguyên liệu mỗi mẻ sấy. Khách hàng cần lựa chọn máy theo sản lượng như mỗi ngày cần sản xuất bao nhiêu kg, mỗi mẻ sấy bao lâu, khi đó sẽ tính được máy phù hợp. Thời gian sấy các loại hạt khác nhau sẽ là khác nhau, ví dụ, sấy chín hạt đỗ xanh cần 30 phút, còn sấy chín hạt đỗ tương cần 60 phút, sấy hạt macca lại cần tới 10 tiếng… do đó cần tư vấn cụ thể mới tìm được máy phù hợp.

Để tham khảo các loại máy có sẵn của hãng Mactech, khách hàng hãy truy cập vào phần máy sấy nhiệt độ cao trên website này để xem thông số từng máy, công suất sấy và công suất tiêu thụ, kích thước, vật liệu vỏ máy…Dải nhiệt độ phù hợp cho sấy khô và sấy chín hạt ngũ cốc trên dòng máy sấy nhiệt độ cao là từ 40oC đến 160oC, rất phù hợp với các loại hạt ngũ cốc từ hạt nhỏ như vừng, mè, sa chi, đỗ xanh tới các hạt lớn như macca, óc chó, hạnh nhân, điều…

Để được tư vấn kỹ hơn về máy sấy nhân hạt điều, khách hàng cần liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn về máy phù hợp và cách sấy khô từng loại. Cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720