Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy sấy hạt macca, khối lượng sấy hạt macca không giới hạn

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Hạt macca, có lẽ không nhiều người biết bởi mới du nhập vào nước ta, đây là một trong số ít những loại hạt có giá trị dinh dưỡng rất cao rất tốt với cơ thể chúng ta. Hạt macca tốt cho hệ tim mạch, phụ nữ mang thai và trẻ em, tốt cho người bị tiểu đường, cung cấp nhiều chất xơ và tốt cho làn da chị em phụ nữ. Hiện nay có rất nhiều bài báo nói về tác dụng của hạt macca, các bạn có thể tìm hiểu thêm để hiểu rõ hơn về loại hạt này. Trong những năm gần đây đã có nhiều chương trình của nhà nước về hỗ trợ trồng cây macca tại nhiều nơi để giúp bà con làm kinh tế mới. Máy sấy hạt macca được sử dụng để sấy khô hạt macca sau khi thu hoạch, đây là thiết bị cần thiết đối với người trông cây macca.

hat-macca

Cây macca được trồng chủ yếu ở các khu vực có khí hậu ôn đới như tây nguyên, kontum, gia lai…Phía Bắc có nhiều tỉnh đã trồng thí điểm cây macca như lai châu, hà giang, sơn la…Về giá trị kinh tế, cây macca hứa hẹn mang lại giá trị cao bởi trên thế giới hiện nay loại hạt này đang được ưa chuộng. Hạt macca được sử dụng rất phổ biến, có thể sử dụng ngay hoặc được sử dụng để làm nhân bánh kẹo, một thị trường cực lớn của loại hạt này. 

keo-nhan-macca

Cây macca thuộc những giống cây cho thu hoạch quả nhiều năm, thời gian cho quả của macca có thể tới 50 năm, đây chính là lợi thế vượt trội của macca so với những loại cây ra quả khác. Qủa macca sau khi thu hoạch cần được sấy khô để sử dụng, bảo quản hay vận chuyển đi xa. Đối với các nước đã trồng nhiều macca như ÚC thường sử dụng máy sấy hạt macca công nghiệp loại lớn. Để giúp các hộ gia đình hay các trang trại trồng cây macca vừa và nhỏ, hiện nay Cty Mactech VN đã cung cấp ra thị trường nhiều loại máy sấy macca tầm trung rất phù hợp với sấy khối lượng dưới 500kg sản phẩm. 

may-say-macca

Các cơ sở sản xuất hạt macca tây nguyên hiện nay đều sử dụng máy sấy đáp ứng sản lượng sấy lớn, đảm bảo chất lượng hạt thơm ngon, giữ màu sắc đẹp. Nói đến quy trình sấy khô hạt macca, các cơ sở khác nhau sẽ áp dụng cách chế biến khác nhau, tuy nhiên cách thức chung là sấy chín xong chuyển sang công đoạn sấy khô để bảo quản lâu dài. Sấy chín ở nhiệt độ 100-110oC trong thời gian từ 40-60 phút, công đoạn này cần phải chính xác để giữ màu trắng của hạt, nhưng đảm bảo hạt chín, thơm, giòn. Sau công đoạn sấy chín cần chuyển hạt macca sang máy sấy khô, thời gian sấy khô thường từ 10-15 tiếng sẽ đảm bảo hạt khô đạt dưới 10% độ ẩm, cho phép bảo quản hạt kéo dài hàng năm.

Để tìm hiểu chi tiết hơn, dưới đây là các loại máy sấy macca tầm trung, các bạn xem chi tiết trong từng sản phẩm.

 >> Tổng hợp các loại máy sấy hạt macca

 >> Máy sấy hạt macca loại 10kg hạt tươi

 >> Máy sấy hạt macca loại 50kg hạt tươi

 >> Máy sấy hạt macca loại 100kg hạt tươi

 >> Máy sấy hạt macca loại 200kg hạt tươi

 >> Máy sấy hạt macca loại 300kg hạt tươi

Khách hàng cần thêm thông tin về sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc các chi nhánh trên toàn quốc.

Cty Công Nghệ Mactech VN

Liên hệ: 0984.898.720 / 04.6259.1184

 

Ý kiến bạn đọc

    © 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
    Zalo 0984 898 720
    0984.898.720