>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Máy sấy sắn thái lát, thiết bị sấy cho quy mô vừa và nhỏ

Sắn củ thái lát sấy khô hay bột sắn là sản phẩm rất thông dụng hiện nay với những người trồng sắn, thu mua chế biến và sản xuất các sản phẩm liên quan tới củ sắn. Để sấy khô sản phẩm về sắn thì chúng ta cần sử dụng máy sấy sắn thái lát để đảm bảo sấy khô nhanh, giữ màu đẹp và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu dòng máy sấy phù hợp.

Sắn thái lát đã sấy khô hoàn toàn

Tùy theo cách sản xuất sản phẩm riêng theo thị hiếu người mua, người dùng mà củ sắn được sấy khô dạng thái lát cắt ngang, cắt dọc hay cắt khúc đều được. Thời gian sấy càng ngắn khi sắn thái lát càng mỏng, và mức độ co ngót cũng thay đổi tùy theo kích thước sản phẩm. Nhiệt độ sấy phù hợp với sản phẩm sắn củ, măng, nông lâm sản nói chung chỉ nên ở mức thấp 40-70oc sẽ đảm bảo sắn sấy khô nhanh, giữ màu trắng tự nhiên, ít biến dạng và phần tinh bột không bị chín. Máy sấy sắn thái lát phù hợp chính là dòng máy sấy đa năng của hãng Mactech với dải nhiệt độ sấy 35 – 95oc, phù hợp sấy sắn, măng, thịt, cá, tôm, hoa quả rau củ thái lát mỏng…Đảm bảo sấy sản phẩm hiệu quả, nhanh, tiết kiệm chi phí.

Máy sấy đa năng là thiết bị sấy khô đa dụng nhất hiện nay bởi dải nhiệt độ sấy rộng và nguyên lý sấy nhiệt đối lưu, phù hợp hoa quả, rau củ, hải sản, dược liệu…Khách hàng có thể sấy rất nhiều sản phẩm không chỉ sắn thái lát, do vậy sản xuất các sản phẩm theo mùa quanh năm sẽ phù hợp với các cơ sở sản xuất nhỏ.

Hãng Mactech hiện nay chỉ cung cấp các loại máy sấy sắn thái lát loại trung bình và nhỏ dưới 500kg nguyên liệu, do vậy Khách hàng cần lựa chọn máy phù hợp với quy mô sử dụng. Sắn thái lát là sản phẩm rất dễ sấy khô, đặc biệt có thể tận dụng phơi nắng nếu điều kiện thời tiết cho phép, do vậy Khách hàng sấy những sản phẩm thông dụng như sắn, măng, ngô, khoai, ….thì chỉ cần dùng sấy nhiệt đối lưu. Các dòng máy sấy cao cấp hơn sẽ được sử dụng cho sản xuất những sản phẩm cao cấp hơn. Ví dụ, máy sấy đông khô được sử dụng để sấy mít giòn, chuối giòn, sấy sầu riêng cả múi, sấy thanh long, sấy nấm đông trùng, sấy trà hoa vàng….

Như vậy với các thông tin cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ máy sấy sắn thái lát là dòng máy sấy nào và nhiệt độ sấy bao nhiêu là phù hợp. Khách hàng cần tư vấn nhiều hơn về sản phẩm sấy cụ thể và máy sấy phù hợp, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp nhiều thông tin hơn, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086