Máy sấy thịt bò khô mini phù hợp cho quy mô kinh doanh nhỏ


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Công việc sản xuất kinh doanh nhỏ tại nhà đang ngày càng phổ biến hơn nhờ mạng lưới marketing ngày càng phát triển mạnh mẽ và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Tiêu biểu như các sản phẩm bột ngũ cốc, hạt ngũ cốc, thịt bò sấy khô, thịt heo khô, tinh bột nghệ…được chị em phát triển kinh doanh rất mạnh mẽ, đặc biệt kinh doanh trên facebook. Trong nội dung này hãng Mactech muốn giới thiệu về máy sấy thịt bò khô mini đồng thời sử dụng đa dạng cho sấy khô chín giòn các loại hạt ngũ cốc. 

Máy sấy thịt bò khô mini có 6 khay sấy inox304 kích thước mỗi khay là 30x38cm, cho phép sấy dưới 10kg thịt bò nguyên liệu, rất phù hợp cho sản xuất cá nhân kinh doanh nhỏ. Máy sấy có dải nhiệt độ sấy từ 40-160oC phù hợp cho cả công đoạn sấy khô sản phẩm và sấy chín khi cần thiết, sấy khô ở phạm vi nhiệt độ dưới 100oC và sấy chín khi đặt nhiệt độ trên 100oC. Vật liệu lớp vỏ bên trong hoàn toàn bằng inox304 rất sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Để xem chi tiết về loại máy này, các bạn truy cập vào danh mục sản phẩm máy sấy công ngiệp

Cách làm thịt bò khô hay tẩm ướp thịt bò cũng tương tự nhưng chúng ta vẫn làm, bạn nào chưa biết có thể tìm thấy rất nhiều hướng dẫn có trên các website ẩm thực hay mẹo vặt…Sau khi tẩm ướp chúng ta có thể hấp chín để thịt ngấm gia vị rồi sấy khô hoặc tiến hành sấy khô ngay từ khi thịt còn tươi, đến thời điểm cuối chỉ cần sấy chín khoảng 20 phút tại nhiệt độ 120oC là đảm bảo thịt khô ăn được ngay. Chúng ta lưu ý rằng ở giai đoạn đầu của quá trình sấy khô cần cài đặt nhiệt độ sấy thấp từ 50-60oC nhằm đảm bảo thịt khô se bề mặt và khô từ từ để ngấm gia vị, sau khoảng 3-4 tiếng chúng ta có thể tăng nhiệt độ sấy lên 80oC, và cuối cùng là sấy chín ở nhiệt độ 120-130oC trong thời gian 20 phút. Với máy sấy thịt bò khô mini ở trên, chúng ta có thể cả sấy khô và sấy chín, không chỉ có sấy thịt mà còn sấy khô chín giòn các loại hạt ngũ cốc để xay bột hoặc sử dụng ngay, rất tiện lợi cho quy mô sản xuất nhỏ và đa dạng sản phẩm.

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu cơ bản về máy sấy thịt bò khô mini, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn về các loại máy sấy hiện nay, cảm ơn các bạn đã tìm hiểu nội dung.

Ý kiến bạn đọc (2)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720