>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Cách làm vỏ bưởi sấy khô tại nhà, đơn giản và nhanh chóng

Như trong bài viết trước tôi đã nói đến công dụng của vỏ bưởi để các bạn biết về vỏ bưởi có nhiều công dụng như thế nào, qua đó có thể tận dụng vỏ bưởi để tự làm các sản phẩm sử dụng hàng ngày tốt cho sức khỏe như chè bưởi, trà bưởi mật ong, nước tắm vỏ bưởi, gội đầu bằng vỏ bưởi…giúp cơ thể giảm cân, giảm lượng mỡ…Các bạn hãy tận dụng vỏ bưởi để sấy khô sử dụng dần, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm vỏ bưởi sấy khô tại nhà để sử dụng. 

Vỏ bưởi có thể nói là rất dễ sấy khô hoặc phơi khô bởi vỏ quả bưởi có dạng xốp, lượng nước ít nên rất nhanh khô. Các bạn không có sử dụng máy sấy hoa quả mini thì có thể phơi khô ngoài trời nắng, chỉ cần một nắng to là khô hoàn toàn, sau đó cho vào hộp kín để bảo quản. Chú ý là không nên phơi quá khô, chỉ nên khô khoảng 70-80% là được.

Sử dụng máy sấy khô sẽ nhanh ơn rất nhiều, chỉ cần rải mỏng trên khay và cho vào may sấy, thời gian sấy có thể từ 4-6 tiếng là đạt, nhiệt độ sấy 50-60oC, sấy nhanh và tự động ngắt máy khi hết thời gian sấy cài đặt, các bạn sẽ rất yên tâm về vỏ bưởi sấy khô. Cách làm vỏ bưởi sấy khô như vậy rất tiện lợi cho chị em tự làm để sử dụng hàng như nấu trà bưởi mật ong uống giảm béo, giảm mỡ, hay sử dụng để đun nước tắm, nước gội đầu cũng rất tiện lợi.

Trên đây là một vài ý kiến giúp các chị em phụ nữ có thể tự làm vỏ bưởi sấy khô hoặc phơi khô ngay tại nhà để tận dụng những tác dụng rất tốt từ vỏ bưởi, tránh vứt đi lãng phí. Ngoài ra các chị em có thể tự làm các món ăn vặt sấy khô ngay tại nhà như hoa quả khô, thực phẩm, bò sấy khô, heo sấy khô…đây đều là các món ăn ưa thích của cả chị em và cánh mày râu. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech Dryer / MactechDryer.com.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086