>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Hoa quả sấy dẻo, tìm hiểu các sản phẩm sấy dẻo Bạn có thể làm

Để hiểu rõ về sản phẩm hoa quả sấy dẻo có đặc điểm như thế nào, và sử dụng máy sấy nào cho hiệu quả, áp dụng thông số sấy như thế nào, xu hướng phát triển như thế nào…trong nội dung này hãng Mactech sẽ phân tích những thông tin mới, hướng đi mới để giúp Độc giả có thể áp dụng trong sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm hoa quả sấy khô dẻo thông dụng.

Một số máy sấy tại cty Vườn Bà Ba, tại Châu Phú, Tỉnh An Giang

Hãng Mactech luôn cố gắng đưa ra những thông tin thực tế để giúp Độc giả cũng như Khách hàng đang sử dụng máy sấy có được những thông tin hữu ích, không chỉ trong sản xuất hoa quả sấy dẻo mà còn liên quan tới xu hướng phát triển có thể sẽ xảy ra như thế nào. Đó là những thông tin hữu ích khi Bạn bắt đầu cho một kế hoạch phát triển với sản phẩm hoa quả sấy.

Có thể nói rằng, các sản phẩm hoa quả sấy dẻo hiện nay đã phát triển mạnh với rất nhiều thương hiệu, nhưng chưa có thương hiệu lớn, bởi thực tế là hoa quả sấy dẻo khó bảo quản và khó vận chuyển đi xa hơn so với hoa quả sấy giòn. Vậy nên vẫn luôn luôn có nhiều cơ hội để người mới nhảy vào thị trường, quan trọng là Bạn có nguồn hoa quả chất lượng tốt, giá rẻ, và mua đúng loại máy sấy cần dùng, thêm nữa là cách quảng cáo hiệu quả. Các hình ảnh cụ thể trong nội dung này được lấy từ cơ sở sản xuất xoài sấy dẻo tại Châu Phú, An Giang, 1 sản phẩm thực tế để Độc giả tham khảo. 

Xoài sấy dẻo, giữ nguyên hương vị, độ ngọt và dinh dưỡng trong hoa quả

Khi tìm hiểu về cách sấy dẻo hoa quả thì cũng không quá phức tạp, chỉ cần lựa chọn hoa quả đủ độ chín, cắt lát mỏng đều, xếp đều trên khay sấy, cài đặt nhiệt độ sấy phù hợp 40-60oc và thời gian sấy trung bình 8-15 tiếng tuỳ loại dày mỏng khác nhau…trong quá trình sấy sẽ cần lật mặt sản phẩm cho khô đều và nên lót vải bên dưới để tránh vết hằn từ khay sấy, giống như hình dưới đây. Sử dụng máy sấy đa năng với nguyên lý sấy nhiệt đối lưu là hiệu quả nhất, sấy được nhiều sản phẩm. Với sự hướng dẫn của hãng Mactech thì Bạn dễ dàng sấy cho những sản phẩm như này, mít dẻo, xoài dẻo, dứa sấy dẻo, thanh long sấy dẻo…quan trọng là Bạn cần phát triển hướng marketing phù hợp.

Hoa quả sấy dẻo cần xếp đều trên khay sấy, có khoảng cách phù hợp để tạo thông thoáng khí sấy

Chúng ta thường tập trung cho khâu sản xuất, còn khâu marketing bán hàng thì nghĩ đơn giản là cứ đăng bài trên các trang mạng xã hội là sẽ bán tốt, giống như người khác làm. Nhưng thực ra không phải vậy, rất nhiều người sản xuất được nhưng không bán được, dẫn tới chán nên bỏ sớm. Chúng ta cần xây dựng các kênh thương hiệu nhất quán, bán từ nơi dễ tới nơi khó, cụ thể là bán trên facebook, tiktok trước, nhưng đồng thời phải xây dựng website chuyên nghiệp, viết nội dung, làm video trên youtube…đó là những thứ cơ bản mà Bạn cần tìm hiểu và thực hiện khi tiến hành lập nghiệp trong lĩnh vực này. Cần thêm chi phí cho quảng cáo, cần sự kiên trì, làm cẩn thận và có thể cần tới hãng Mactech để đăng quảng cáo hộ khi cần.

Xoài sấy dẻo chất lượng cao, nhiệt độ sấy 40-60 độ C

Hoa quả sấy dẻo dễ làm, chi phí thấp, ăn ngọt thơm tự nhiên, giá bán thấp, do vậy ai cũng có thể đầu tư để sản xuất từ mít sấy dẻo, chuối sấy dẻo nguyên quả, dứa sấy dẻo, xoài sấy dẻo, thanh long sấy dẻo…Đây là bước làm ban đầu cho các cơ sở nhỏ để dễ dàng phát triển, dễ tiếp cận thị trường, sau khi có sự ổn định tốt trong bán hàng thì chúng ta sẽ tiếp tục phát triển hoa quả sấy giòn và cần mức đầu tư lớn hơn nhiều. Do đó, Bạn cần hiểu rõ các công nghệ sấy khô để biết cách lựa chọn các bước phát triển phù hợp.

Sản phẩm xoài sấy dẻo đóng hộp của công ty Vườn Bà Ba

Như vậy qua các phân tích cơ bản về hoa quả sấy dẻo cũng như hướng phát triển phù hợp cho các cơ sở vừa và nhỏ, Độc giả đã hiểu mình cần làm thế nào khi sản xuất trái cây sấy dẻo. Khách hàng cần tư vấn nhiều hơn, hãy liên hệ hãng Mactech qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech Dryer / MactechDryer.com.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086