>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Công ty Mộc Truly Huế, sản xuất mứt gừng và các loại trà

Đây là một đơn vị tại TP Huế chuyên về sản xuất các sản phẩm trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, tiêu biểu như mứt gừng các loại và một số loại trà sen cao cấp. Bạn cần tìm hiểu về các đơn vị sản xuất đồ sấy khô trong thực tế để qua đó biết mình cần lựa chọn thiết bị sấy nào cho hiệu quả thì hãy tìm hiểu về công ty Mộc Truly Huế với đầy đủ các thông tin trên website cũng như facebook hay youtube.

https://moctrulyhue.com/

https://www.facebook.com/MocTrulyHue

Một trong những sản phẩm tiêu biểu của công ty Mộc Truly Huế

Các hình ảnh đăng lại trên website này cũng chỉ mô tả cơ bản về sản phẩm sấy và máy sấy cho sản phẩm đó, vậy nên Bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về công ty Mộc Truly Huế thì hãy truy cập trực tiếp vào các kênh marketing online mà chúng tôi đã cung cấp như trên. Sau này, Bạn cũng cần hỗ trợ đăng quảng cáo các sản phẩm trên hệ thống website của hãng Mactech thì chúng tôi luôn sẵn sàng khi có các thông tin cũng như hình ảnh sản phẩm phù hợp.

Công ty Mộc Truly Huế hiện tại đang sử dụng một số loại máy sấy của hãng Mactech gồm cả máy sấy nhiệt đối lưu và sấy lạnh để sản xuất các loại sản phẩm cần có những thông số sấy khác nhau. Đa phần các loại mứt như mứt gừng, mứt dừa, mứt dứa, mứt cùi bưởi, mứt hoa quả…đều chỉ cần sấy nhiệt đối lưu ở mức nhiệt độ thấp, 40-60oc, thời gian 4-8 tiếng tuỳ loại mứt. Do vậy Bạn hãy quan tâm nhiều tới dòng máy sấy đa năng, phạm vi nhiệt độ sấy 35 – 95oc, bởi vậy Bạn sẽ sấy được nhiều loại sản phẩm, sấy đa dạng, cả sấy dẻo và sấy giòn sản phẩm.

Sấy mứt gừng bằng máy sấy đa năng, nhiệt độ sấy phù hợp 40-60 độ C

Công ty Mộc Truly Hue`s hiện nay phát triển markting trên các kênh cả truyền thống và online, bởi vậy thị trường luôn rộng lớn để phát triển, dễ tiếp cận Khách hàng trong nhiều nhóm tuổi, từ người trẻ tới người cao tuổi. Bạn cần một hình mẫu để phát triển sản xuất kinh doanh, hãy tham khảo Mộc Truly Hue`s với các sản phẩm dễ sản xuất có nguồn gốc từ thảo dược và rất thông dụng tại Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn cách sấy mứt gừng thông dụng, hoặc lựa chọn cách sản xuất sản phẩm cao cấp để tạo ra những sản phẩm đặc biệt trên thị trường. Rất nhiều các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ hiện nay đã lựa chọn cách sản xuất hiện đại để tạo ra sản phẩm cao cấp như trà ướp bông sen, trà hoa vàng, nấm đông trùng…

Mứt gừng miếng lớn hoặc gừng cắt lát mỏng đều chỉ cần sấy bằng máy sấy nhiệt để tối ưu hiệu quả sản xuất, nếu Bạn có máy sấy lạnh thì nên sấy ở nhiệt độ thấp hơn sẽ tốt hơn

Các thông tin mô tả ngắn gọn này chỉ với mục đích giới thiệu tới Độc giả những thông tin cơ bản về Khách hàng của hãng Mactech, Bạn cần tìm hiểu nhiều hơn về những đơn vị này, hãy truy cập trực tiếp những kênh bán hàng của họ. Qua đây, Khách hàng cần tư vấn sấy các loại sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech qua Hotline, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Máy Sấy Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086