Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy sấy hạt điều – sấy nhanh số lượng lớn, chất lượng đồng đều

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Máy sấy hạt điều – Hạt điều, đa phần chúng ta đều nghĩ rằng đây là hạt của quả điều và hạt lộn ra phía ngoài, thực chất phần hạt này chính là một dạng quả đặc biệt mà phần cuống của nó phình to ra nên thường hiểu rằng phần cuống đó chính là quả. Nhưng theo thông lệ, chúng ta cứ gọi là hạt điều cho dễ hiểu. Hạt điều rất giàu dinh dưỡng và được sử dụng đa dạng như sử dụng trực tiếp, được làm nhân trong bánh kẹo…Hạt điều sau khi thu hoạch cần phải được phơi khô hoặc sấy khô trước khi sử dụng. Sử dụng máy sấy hạt điều là phương pháp sấy khô nhanh và cho chất lượng tốt nhất.


Nhan hạt điều
Nhan hạt điều

Phơi khô là phương pháp truyền thống, đối với các vùng miền có khí hậu mùa hè thời gian dài thì phơi khô là biện pháp hiệu quả bởi tiết kiệm chi phí rất tốt. Ngược lại, nếu thời tiết nắng ít mưa nhiều, mùa hè thời gian ngắn thì phơi khô sẽ rất bất tiện. Ngày nay sử dụng máy sấy để sấy khô các loại hạt là rất phổ biến bởi tính tiện dụng và đạt hiệu quả cao, mang lại nhiều giá trị kinh tế cho người sử dụng. 

Máy sấy hạt điều - sấy số lượng lớn, sấy nhanh, tiết kiệm điện
Máy sấy hạt điều – sấy số lượng lớn, sấy nhanh, tiết kiệm điện

Hạt điều có rất nhiều chất dinh dưỡng và được sử dụng trong các loại bánh kẹo có giá trị cao, nên trong quá trình sấy khô cần lưu ý là không nên sấy ở nhiệt độ cao để tránh làm giảm giá trị dinh dưỡng của hạt điều. Nhiệt độ sấy khô phù hợp với hạt điều là dưới 60oC, đây chỉ là công đoạn sấy khô để bảo quản nên cần lưu ý vấn đề này.

Máy sấy hạt điều thực chất là máy sấy đa năng, có thể sấy đa dạng các sản phẩm như sấy hoa quả, thực phẩm, các loại hạt…Máy sấy rất tiện lợi khi các bạn có mô hình kinh doanh nhỏ và đa dạng sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều khách hàng đã mua các dòng máy sấy đa năng của Mactech dùng để sấy hạt điều, tất cả các khách hàng đều đánh giá chất lượng sấy tốt, thời gian sấy nhanh và tương đối tiết kiệm điện. 

Để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp sấy, quy trình sấy và máy sấy hạt điều hay sấy các loại nông sản, thực phẩm khác, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Các khách hàng trước khi nhận máy có thể tới trực tiếp trụ sở của Mactech để được sấy thử sản phẩm và tư vấn kỹ hơn về phương pháp sấy. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720