Máy sấy khô hoa tươi, sấy hoa hồng, hoa nhài, hoa cúc…làm trà, nước tắm

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Máy sấy khô hoa tươi – Hoa tươi như hoa hồng, hoa cúc, hoa nhài, hoa ly, …được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Hoa được dùng để tặng nhau mang ý nghĩa tình cảm, tình yêu, kính yêu. Ngoài ra hoa cũng được sấy khô để làm trà uống rất tốt cho sức khỏe hoặc làm nước tắm tốt cho da phụ nữ. Trà hoa hồng, trà hoa cúc, hoa nhài đang là sản phẩm rất được ưa thích trong nhiều năm qua. Nếu các bạn có máy sấy hoa quả mini tại nhà cũng có thể tự làm được hoa hồng sấy khô để pha trà uống hàng ngày. 


Máy sấy khô hoa tươi
Máy sấy khô hoa tươi

Có thể nhiều người chưa biết tới tác dụng rất tốt cho sức khỏe của trà hoa hồng nên chưa thưởng thức loại trà này. Các loại trà hoa thường được giới có tuổi hay sử dụng, nhưng ngày nay giới trẻ đã biết tới và coi đó như một loại nước uống giúp tinh thần tốt hơn, giúp thư giãn cơ thể, giảm stress. Hoa hồng sau khi sấy khô vẫn giữ gần như nguyên vẹn màu sắc, các bạn cho vào các túi nilong chuyên dụng hoặc trong các lọ thủy tinh để bảo quản lâu dài.

Máy sấy khô hoa tươi
Máy sấy khô hoa tươi

Đối với cá nhân hay các quán chuyên kinh doanh trà hoa hồng, hoa cúc, các bạn có thể sử dụng máy sấy khô hoa tươi loại nhỏ để tiện lợi trong việc sấy khô các loại hoa. Với các cơ sở sản xuất lớn có thể sử dụng loại máy sấy khô hoa tươi loại lớn để đáp ứng sấy mỗi mẻ vài chục kg, mỗi ngày có thể sấy vài tạ sản phẩm tươi. 

Còn nếu các bạn có nhu cầu sấy chất lượng cao hơn có thể tham khảo các dòng máy sấy lạnh. Các dòng máy sấy lạnh có công nghệ sấy tiên tiến hơn vừa giữ được màu sắc gần như lúc hoa còn tươi mà vẫn đảm bảo sấy khô có thể bảo quản được lâu dài. Tùy vào nhu cầu sấy, Mactech có các dòng máy sấy từ dân dụng cho đến các dòng máy sấy công suất lớn có thể sấy được hàng trăm kg mỗi lần.

Máy sấy khô hoa tươi
Máy sấy khô hoa tươi

Khi sấy các loại hoa bằng máy sấy Mactech, các bạn có thể để nguyên bông hoa để sấy hoặc tách riêng các cánh hoa để sấy nhanh hơn. Cánh hoa mỏng, để có thể giữ màu sắc tốt các bạn nên cài đặt nhiệt độ sấy từ 50-60oC, độ ẩm cài đặt ở mức 25%, thời gian sấy có thể điều chỉnh sau mẻ sấy đầu tiên, thường thời gian sấy khoảng 1-2 tiếng đồng hồ. Với ưu điểm thời gian sấy nhanh, không phụ thuộc vào thời tiết, chất lượng sấy đồng đều, màu sắc đẹp và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, máy sấy Mactech sẽ là lựa chọn hàng đầu nếu các bạn muốn làm các sản phẩm hoa tươi sấy.

Để được tư vấn cụ thể hơn, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. 

C.ty Công Nghệ Mactech VN

DĐ: 0984.898.720

CĐ: 04.6259.1184

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720