Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tủ sấy dược liệu, sấy đa dạng các loại dược liệu, thảo dược

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Tủ sấy dược liệu hay còn gọi là máy sấy dược liệu, chuyên sử dụng để sấy khô các loại dược liệu, cây thuốc, thảo dược…Các loại tủ sấy dược liệu đã được sử dụng từ rất lâu, tuy chưa hiện đại như ngày nay nhưng cũng một phần nào đó sấy khô khá tốt các loại dược liệu thay vì phơi nắng, bởi phơi nắng sẽ làm giảm chất lượng của dược liệu.

Dược liệu khi phơi nắng thường không đảm bảo chất lượng do tia nhiệt bức xạ làm thay đổi các hoạt chất quý có trong dược liệu, đồng thời độ khô của dược liệu cũng không đảm bảo do độ ẩm môi trường cao. Do vậy, khi bảo quản trong thời gian dài dược liệu thường bị mốc hoặc bị hỏng khi độ ẩm trong lõi sản phẩm vẫn còn cao. 

Ngày nay, các loại tủ sấy dược liệu với công nghệ hiện đại đã được sử dụng phổ biến, sấy khô nhanh, khô hoàn toàn và không làm thay đổi tính chất của dược liệu. Đây là những ưu điểm rất lớn của tủ sấy hay máy sấy dược liệu, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng. 

tu-say-duoc-lieu

Tủ sấy dược liệu có nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với nhiều quy mô sản xuất, từ quy mô gia đình tới quy mô sản xuất công nghiệp. Khách hàng có thể sử dụng máy sấy dược liệu mini sấy 10kg, 50kg hay 100kg dược liệu trở lên, tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế mà lựa chọn cho phù hợp. 

may-say-msd3000

Sấy dược liệu cần sấy ở nhiệt độ thấp để đảm bảo các hoạt chất quý không bị thay đổi, màu sắc một số loại dược liệu quý như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi…không bị biến đổi sau khi sấy khô. Máy sấy dân dụng hiện nay được sử dụng rất phổ biến để sấy dược liệu bởi đáp ứng được các yêu cầu của dược liệu.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các loại tủ sấy dược liệu, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Xin cảm ơn

Ý kiến bạn đọc (2)

© 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720