Bí đỏ sấy khô, một loại thực phẩm rất cần thiết trong gia đình

Bí đỏ sấy khô hay bí đỏ tươi đều rất cần thiết cho bữa ăn hàng ngày, các bạn nên tìm hiểu thêm về tác dụng của bí đỏ sẽ thấy được rằng, bí đỏ tốt hơn nhiều các loại rau khác và quan trọng hơn là bí đỏ có thể sấy khô dễ dàng. Vậy tại sao chúng ta không tự làm các loại rau sấy khô để sử dụng thuận tiện hơn cho các bữa ăn hàng ngày hay các bữa ăn nhanh.

Nói về tác dụng của bí đỏ, chắc chắn các bạn dễ dàng tìm được các trang uy tín nói về tác dụng của chúng. Bí đỏ thực sự là một loại thực phẩm rất tốt, tốt cho tất cả các bộ phận như tim mạch, não bộ, hệ miễn dịch, giảm tiểu đường, tốt cho thai nhi, phòng ngừa ung thư, tốt cho xương, tốt cho mắt, làm đẹp da….Các bạn có thể xem chi tiết hơn tại đây.

Bí đỏ sấy khô, thông dụng nhất là sử dụng làm thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày, chỉ cần vài hộp bí đỏ sấy khô là có thể sử dụng trong nhiều ngày, dùng bất cứ lúc nào, rất tiện lợi. Ngoài ra, chúng ta có thể xay thành bột bí đỏ để nấu cháo cho bé ăn dặm hay người cần ăn cháo thường xuyên, bí đỏ cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết.

Cách làm bí đỏ sấy khô cũng khá dễ dàng, chỉ với máy sấy thực phẩm loại nhỏ sử dụng trong gia đình là chúng ta đã có thể sấy khô nhiều loại rau củ quả tới các loại thịt lợn khô, thịt bò khô, tôm khô rất tiện lợi. Ngoài ra, nếu không sử dụng máy sấy, các bạn có thể phơi vài nắng to hay dùng lò vi sóng cũng khá tốt. Chúc các bạn luôn có nhiều loại thực phẩm tự sấy khô để sử dụng trong gia đình.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.