Máy sấy chùm ngây, sấy khô nhanh, giữ nguyên màu, nguyên chất

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Các bạn đang cần một chiếc máy sấy loại nhỏ để sấy khô lá chùm ngây ngay tại nhà mà chưa biết mua loại nào cho phù hợp. Nếu vào mùa hè, các bạn có thể phơi khô bằng ánh nắng mặt trời được bởi nhiệt độ phơi nắng mùa hè khá cao, không nhất thiết phải mua máy sấy. Tuy nhiên, nếu bạn cần sấy khô quanh năm và sấy nhiều loại sản phẩm khác thì nên mua máy sấy chùm ngây.


Máy sấy chùm ngây, sấy khô nhanh, giữ nguyên màu, nguyên chất
Máy sấy chùm ngây, sấy khô nhanh, giữ nguyên màu, nguyên chất

Lá chùm ngây rất mỏng nên việc sấy khô sẽ trở nên dễ dàng hơn so với các sản phẩm khác như thì là hay hành tây, thời gian sấy khô chùm ngây chỉ khoảng 2-4 tiếng là khô hoàn toàn khi sấy khối lượng tầm 3-5kg trong máy sấy. Nếu phơi khô cũng mất thời gian khoảng 5-7 tiếng và cần đảo đều trong thời gian phơi khô. Lá chùm ngây có rất nhiều chất dinh dưỡng  và được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày như pha trà, nước uống, xào thịt, nấu canh….

Nếu các bạn thực sự cần mua máy sấy chùm ngây và có thể sấy khô nhiều sản phẩm khác nữa như rau củ quả, thịt bò khô, heo khô, dược liệu…thì nên cân nhắc một chiếc máy sấy loại tốt và phù hợp nhu cầu, tránh mua hàng rẻ tiền, hàng nhựa mà chỉ đáp ứng được ít nhu cầu sấy và thời gian sử dụng ngắn. Với máy sấy loại nhỏ, các bạn có thể tham khảo máy sấy msd100, sấy dưới 8kg, sấy hoàn toàn tự động và thời gian bảo hành tới 2 năm, nhiệt sấy cao.

Máy sấy chùm ngây, sấy khô nhanh, giữ nguyên màu, nguyên chất
Máy sấy chùm ngây, sấy khô nhanh, giữ nguyên màu, nguyên chất

Để tìm hiểu các dòng máy sấy khác, các bạn vào phần Máy sấy thực phẩm để xem chi tiết các loại khác cho phù hợp với nhu cầu trong gia đình hay kinh doanh nhỏ lẻ.

Sấy khô chùm ngây chỉ cần cài đặt nhiệt độ ở mức 55-65oC là đảm bảo sấy khô nhanh và giữ nguyên màu sắc, chất dinh dưỡng của chùm ngây. Sau khi sấy khô đạt yêu cầu, các bạn cần cho chùm ngây khô vào túi nilong thực phẩm hoặc bình thủy tín đạy kín để bảo quản lâu dài và sử dụng thường xuyên.

Để được tư vấn chi tiết hơn về máy sấy chùm ngây hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chọn loại máy, hướng dẫn cách sấy và được sấy thử sản phẩm trước khi mua máy.

Cty Công Nghệ Mactech VN

Liên hệ: 0984.898.720 / 04.6259.1184

Ý kiến bạn đọc

© 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720