>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Mua hoa quả sấy khô ở đâu

Hoa quả sấy khô là món ăn ưa thích của cánh chị em phụ nữ, đây là món ăn vặt rất tiện lợi, có thể sử dụng ở nhà, lúc ngồi chơi xem tivi, tiếp khách, nhấm nháp lúc ngồi làm việc ở nhà hay ở văn phòng công ty. Khi sử dụng hoa quả sấy khô thường xuyên sẽ rất có lợi cho sức khỏe chúng ta bởi trong hoa quả sấy khô có rất nhiều chất dinh dưỡng bổ xung cho cơ thể. Nhưng đôi lúc các bạn vẫn băn khoăn chưa biết nên mua hoa quả sấy khô ở đâu cho đảm bảo chất lượng.

hoa-qua-say-kho

Lựa chọn nơi mua hoa quả sấy khô uy tín

Để có thể mua hoa quả sấy khô đảm bảo chất lượng, các bạn hãy chọn mua ở các cửa hàng có uy tín nhiều năm hoặc mua trong các siêu thị lớn. Bởi về mặt bảo quản thì các địa chỉ này đều có điều kiện tốt cho vấn đề bảo quản rồi đến lấy nguồn hàng uy tín và chữ tín với khách hàng. Tránh mua hoa quả khô ở các cửa hàng nhỏ lẻ, nơi bán rong hoặc các đầu mối ngoài chợ. Việc lựa chọn như vậy cũng chỉ đảm bảo được phần nào thôi chứ không thể tuyệt đối được, tuy nhiên nếu chúng ta chỉ mua để sử dụng ngay thì nên làm như vậy. Hoa quả sấy khô nếu bảo quản không tốt sẽ bị ẩm trở lại và dễ dàng bị mốc, khi ăn phải hàng mốc chắc chắn sẽ không tốt chút nào.

hoa-qua-say-kho-uy-tin

Không cần mua hoa quả sấy khô, hãy tự làm tại nhà

Chị em phụ nữ có nhiều thời gian rảnh rỗi có thể tự làm hoa quả sấy tại nhà, nhanh, gọn, nhẹ mà rất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chỉ đơn giản là mua hoa quả tươi về rửa sạch, thái mỏng hoặc cắt miếng như ý muốn, cho vào máy sấy hoa quả mini gia đình là các bạn đã có món hoa quả sấy nguyên chất, giữ nguyên màu sắc, hương vị tự nhiên, đặc biệt là bảo toàn nguyên chất dinh dưỡng có trong hoa quả tươi.

may say hoa qua

Sau khi sấy xong, các bạn cho hoa quả đã khô vào trong lọ thủy tinh để bảo quản lâu dài, có thể dùng thêm các gói hút ẩm để tránh bị ẩm trở lại. Thời gian sử dụng có thể lên tới vài tháng, nhưng tôi nghĩ chắc là chỉ dùng được vài ngày là đã hết, bởi hoa quả sấy khô có thể ăn cả ngày, ra miếng vào miếng là hết cả cân 🙂

Trong phần Kiến thức chung các bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sấy các loại hoa quả khác. Chúc các bạn sớm có món hoa quả sấy ngon tuyệt đỉnh để sử dụng hàng ngày.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086