Giá máy sấy thịt bò khô các loại cho khách hàng tham khảo

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Nếu Bạn cần máy sấy thịt bò khô, hãy tham khảo các mẫu máy sấy phù hợp của hãng Mactech Việt nam, sấy thử sản phẩm xem có đạt chất lượng hay không là việc nên làm và chúng tôi khuyến khích Khách hàng nên làm như vậy. Tuy nhiên, trước khi tiến hành các bước tiếp theo, tìm hiểu giá máy sấy thịt bò khô để xem có phù hợp với mức độ đầu tư hay không là việc nên làm trước, hãng Mactech muốn giới thiệu đến độc giả một số máy phù hợp nhất.

Trước khi đi tìm giá máy sấy thịt bò khô, chúng ta cần tìm hiểu về cách làm thịt bò khô trước, khi đó mới lựa chọn được máy sấy phù hợp. Hãng Mactech thấy rằng có 2 cách làm thịt bò khô, 1 là hấp chín, tẩm ướp hương liệu, đun cạn nước cho ngấm gia vị, sau đó mới sấy khô. 2 là để nguyên thịt tươi rồi tẩm ướp hương liệu, sau đó là sấy khô ở nhiệt độ cao để làm chín thịt trực tiếp. Đó là 2 cách làm thường thấy, nhưng cách làm thứ nhất là thông dụng và cho chất lượng thịt bò khô ngon hơn. Qua 2 cách làm trên thì máy sấy thịt bò khô cũng sẽ khác nhau đôi chút và giá máy sấy thịt bò khô cũng khác nhau, chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây. 

  • Phân tích cơ bản về cách sấy bò khô từ thịt sống trước

Mỗi cách làm, sử dụng nguyên liệu khác nhau sẽ cho sản phẩm có chất lượng và hương vị khác nhau, do vậy tùy theo yêu cầu cụ thể mà người sản xuất bò khô sử dụng máy nào cho phù hợp. Sử dụng thịt bò tươi, tẩm ướp phù hợp rồi sấy khô, khi ăn có thể phải hấp chín, nướng chín, lích kích hơn, sấy lâu hơn và có thể độ ngấm hương liệu của thịt cũng kém hơn, nhưng khi ăn có vị ngọt của thịt hơn. Sử dụng máy sấy trong cách làm này cần phải dùng máy có nhiệt độ cao trên 100 độ C để có thể sấy chín thịt ở giai đoạn cuối, nhiệt độ của máy phù hợp là từ 35 đến 160oC, máy hoạt động cả ở sấy khô và sấy chín. Tất nhiên giá máy sấy thịt bò khô cũng cao hơn so với cách làm thứ nhất, xem chi tiết các loại máy trong mục Máy sấy nhiệt độ cao trên website này.

  • Làm thịt bò khô với công đoạn làm chín thịt trước

Thông thường, các cơ sở sản xuất thịt sấy khô hiện nay đều sử dụng cách này, làm chín thịt trước, tẩm ướp hương liệu rồi mới sấy khô. Ưu điểm là thịt đã được hấp chín, luộc chín, khi tẩm ướp hương liệu sẽ ngấm sâu hơn đến từng thớ thịt kể cả với độ dày lớn hơn, khi sấy khô chỉ cần sấy ở nhiệt độ thấp từ 50-70oC. Đặc điểm này giúp cho thịt khô không bị cứng, vẫn giữ được độ mềm, dai của thớ thịt, thời gian sấy nhanh hơn, màu sắc đẹp hơn, tuy nhiên khi ăn sẽ không ngọt thịt như cách trên. Chỉ cần sử dụng Máy sấy dân dụng với dải nhiệt độ sấy từ 35-95oC là đáp ứng rất tốt yêu cầu, giá máy sấy thịt bò khô cũng thấp hơn, phù hợp với sản xuất kinh doanh vừa và nhỏ, tư nhân, cá nhân sử dụng. 

Video trên là mẫu máy sấy thực phẩm msd1000 có dải nhiệt độ sấy 35-95oC rất phù hợp cho sấy khô các loại hoa quả, thực phẩm, thịt cá, hải sản, tinh bột, măng…với khối lượng sấy khô mỗi mẻ dưới 100kg nguyên liệu tươi. Ngoài ra, Khách hàng còn có nhiều lựa chọn khác như máy sấy 50kg, 150kg hay 200kg nguyên liệu tươi trở lên.

Như vậy với các thông tin cơ bản trên, Khách hàng đã có thể lựa chọn được máy sấy phù hợp, giá máy sấy thịt bò khô từng loại đều có trong từng mục thiết bị trên website này, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720