>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Nhiệt độ sấy mầm đậu nành như nào là phù hợp, tham khảo từ Mactech

Rất nhiều khách hàng đã liên hệ đến hãng máy sấy Mactech để hỏi về nhiệt độ sấy mầm đậu nành, cả người tự làm đến các cơ sở sản xuất đang cần nâng cấp thiết bị sấy hiện đại hơn, do vậy trong nội dung này hãng Mactech sẽ chia sẻ một số thông tin mà Độc giả hay tham khảo về sấy khô mầm đậu nành, tránh làm gãy mầm.

Tác dụng từ mầm đậu nành

Bột mầm đậu nành có khác với bột đậu nành khá nhiều bởi có nhiều chất dinh dưỡng sinh ra khi ủ mầm đậu nành, đặc biệt các chất dinh dưỡng này rất tốt cho phụ nữ để có dáng vẻ đẹp hơn, quyến rũ hơn. Tác giả chỉ nói sơ qua thôi chứ còn thực tế thì bột mầm đậu nành đã rất nổi tiếng với người dùng, sản phẩm này chị em phụ nữ có thể mua trên thị trường khá nhiều, nếu không yên tâm thì có thể tự làm để sử dụng, hãng Mactech sẽ hướng dẫn cơ bản về cách làm và nhiệt độ sấy mầm đậu nành phù hợp.

Bột mầm đậu nành với những tác dụng chính như giúp cơ thể có hệ xương chắc khỏe, bổ xung canxi, giảm bệnh tim mạch, giúp làn da mịn màng, đặc biệt bột mầm đậu nành bổ xung nội tiết tố cho phụ nữ giúp cơ thể khỏe mạnh, nữ tính hơn, …Sử dụng bột mầm đậu nành cũng cần có hàm lượng nhất định hàng ngày, nhiều người sử dụng quá nhiều nên có thể làm cơ thể khó chịu do không hấp thụ được. Sử dụng Bột mầm đậu nành cũng tương tự như sử dụng bột ngũ cốc vậy, đều là những sản phẩm bổ xung thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể, do đó chúng ta cần sử dụng ở mức độ vừa phải.

Nhiệt độ sấy mầm đậu nành phù hợp

Mầm đậu nành khá dễ làm, nếu chúng ta có thời gian có thể tự làm tại nhà với chi phí không nhiều mà có sản phẩm rất tự nhiên để sử dụng. Bột ngũ cốc và bột mầm đậu nành cũng dễ làm như nhau, làm tại nhà với những thiết bị đơn giản, nếu bạn có máy sấy hạt ngũ cốc thì sẽ đơn giản hơn rất nhiều trong công đoạn sấy khô giòn. 

Hạt đậu nành sau khi được ngâm ủ nảy mầm đến giai đoạn phù hợp, công đoạn tiếp theo là sấy khô để xay thành bột mịn, trong thực tế công đoạn này có nhiều cách thức thực hiện khác nhau. Cách thông thường nhất là sử dụng máy sấy nhiệt độ cao để sấy khô chín giòn hạt mầm, nhiệt độ sấy mầm đậu nành từ 110-130oC, đảm bảo hạt mầm chín giòn và thơm giống như rang, chỉ cần xay thành bột mịn là sử dụng được luôn. Ngoài ra, có nhiều người thích thích luộc chín hạt mầm sau đó sấy khô giòn ở nhiệt độ 70-80oC, hoặc không cần luộc chín mà sấy khô luôn để giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn, tuy nhiên hương vị không thơm. Đặc biệt nhiều cơ sở sản xuất còn muốn sấy khô ở nhiệt độ thấp 30-50oC nhằm đảm bảo bảo toàn 100% hàm lượng chất dinh dưỡng trong mầm, tuy nhiên sản phẩm thường có vị ngai ngái của đậu nành.

Trên đây là những thông tin chia sẻ từ hãng Mactech và nhiệt độ sấy mầm đậu nành thường dùng trong thực tế, tùy theo thị hiếu người tiêu dùng mà chúng ta có thể lựa chọn phương pháp phù hợp. Để được tư vấn kỹ hơn về các thiết bị sấy khô phù hợp, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086