Giá máy sấy thuốc, sấy dược liệu

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Máy sấy thuốc hiện nay có nhiều loại máy trên thị trường, các sản phẩm thuốc cần sấy cũng rất đa dạng như thuốc viên, thuốc bột hay thuốc đông y, thuốc nam…Các loại thuốc trước khi được đóng gói bao bì hay đơn giản là cần bảo quản lâu dài cũng cần phải sấy khô mới để được lâu. Các bạn có thể sử dụng máy sấy thuốc chuyên dụng hoặc máy sấy dược liệu thông dụng để sấy khô đều đạt chất lượng tốt, giá máy sấy thuốc các bạn xem trong từng loại cụ thể. 

say-cu-tam-that

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy sấy thuốc tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài các loại máy có sẵn, sử dụng rất thông dụng, chúng tôi còn thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với nhiều quy mô sản xuất khách nhau. Dưới đây là một số loại máy sấy thông dụng, giá máy sấy thuốc từng loại có đi kèm trong mỗi loại máy:

 >> Máy sấy thuốc dưới 10kg sản phẩm

 >> Máy sấy thuốc dưới 50kg sản phẩm

 >> Máy sấy thuốc dưới 100kg sản phẩm

 >> Máy sấy thuốc dưới 200kg sản phẩm

 >> Máy sấy thuốc dưới 300kg sản phẩm

vien-nghe-mat-ong

Sấy thuốc có thể là thuốc viên, thuốc dạng bột, các loại thuốc nam, thuốc bắc, các loại lá, củ, gốc, rễ … rất phù hợp cho các cơ sở lớn nhỏ sản xuất thuốc. Để biết thêm thông tin về giá máy sấy thuốc, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, phù hợp với đúng nhu cầu sử dụng. Gía máy sấy thuốc phụ thuộc vào yêu cầu kỹ thuật cụ thể của từng khách hàng cũng như yêu cầu sấy một số loại thuốc đặc biệt, chính vì vậy để có giá cụ thể cần liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất. 

Cty Công Nghệ Mactech VN

Liên hệ: 0984.898.720 / 04.6259.1184

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720