Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Táo gió ninh thuận, táo ninh thuận xấy khô tẩm cốt nho

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Táo ninh thuận hay còn gọi là táo gió ninh thuận, đây là một loại táo đặc biệt thơm ngon, cũng nổi tiếng như nho ninh thuận nhưng có lẽ ít người biết hơn. Táo ninh thuận, nhiều người còn gọi là táo da xanh, có màu xanh đặc trưng, khi chín ngả sang màu phớt vàng, hương vị thơm đặc trưng, giòn, ngon. Táo ninh thuận có điều kiện khí hậu rất thuận lợi như nắng quanh năm nên độ giòn ngọt thơm luôn cao hơn những loại táo khác. Loại táo này được chuyển đi các tỉnh bằng cách đóng thùng xốp bảo quản tốt hoặc sấy khô để đóng túi bảo quản. Táo gió ninh thuận sấy khô tẩm cốt nho cũng là một đặc sản đang được người tiêu dùng ưa thích hiện nay.

Táo gió ninh thuận được trồng quy mô lớn và theo phương pháp khoa học nên chất lượng luôn cao hơn táo trồng ở các khu vực khác. Tất nhiên ở ninh thuận luôn có điều kiện thuận lợi hơn để trồng nho và táo, các giống hoa quả này luôn cần điều kiện ánh nắng tốt. 

Táo ninh thuận sấy khô hiện nay là một đặc sản được bán khá phổ biến trên thị trường cả nước, tùy theo cách thức sấy táo của từng hộ kinh doanh mà cho ra các sản phẩm có hương vị khác nhau. Táo ninh thuận sấy khô tẩm cốt nho là một trong số những sản phẩm đặc biệt như vậy. Khách hàng sử dụng máy sấy hoa quả đã áp dụng công nghệ sấy khô mới để sản phẩm đạt chất lượng cao hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn rất nhiều so với các phương pháp sấy khô thủ công.

Trên hình là táo ninh thuận sấy khô của một khách hàng ở phan rang, sử dụng máy sấy dân dụng để sấy khô nho và táo, thêm một vài công đoạn riêng để cho ra món táo gió sấy khô tẩm cốt nho rất đặc trưng, thơm mùi táo quyện vị nho. Có bạn nào muốn làm đại lý bán sản phẩm này thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có địa chỉ mua sản phẩm này.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720